Apple lặng lẽ ra bản cập nhật iOS 7.0.3

Bản cập nhật iOS 7.0.3 được tích hợp thêm tính năng iCloud Keychain để lưu trữ mật khẩu trực tuyến và cho phép người dùng hoàn toàn vô hiệu hóa các hiệu ứng chuyển động.

Apple lặng lẽ tung bản update iOS 7.0.3 khắc phục hiệu ứng gây buồn nôn

Cùng với iPad và máy tính Mac mới, Apple ngày hôm nay (23/10) cũng đã lặng lẽ phát hành một bản cập nhật iOS mang lại các tính năng mới và sửa chữa một số lỗi quan trong mà người dùng phản ánh trong thời gian qua.

Theo đó, iOS 7.0.3 đã bắt đầu được tung ra như một bản cập nhật miễn phí cho tất cả người dùng iOS 7, mang lại tính năng  mới là iCloud Keychain, một tính năng mà ban đầu được dự kiến sẽ ra mắt cùng với iOS 7 nhưng đến giờ mới được mang lên trong bản update mới.

iCloud Keychain sẽ giúp người dùng lưu trữ thông tin như mật khẩu đăng nhập và thông tin thẻ tín dụng và đồng bộ hóa  giữa các thiết bị. Bản cập nhật cũng đi kèm với một tính năng mới mang tên Password Generator trong Safari cho iOS để người dùng có thể tạo ra mật khẩu phức tạp cho các tài khoản trực tuyến trên thiết bị iOS của mình.

Apple lặng lẽ tung bản update iOS 7.0.3 khắc phục hiệu ứng gây buồn nôn

Cùng với các tính năng mới, Apple còn đưa ra cải tiến cho phép người dùng vô hiệu hóa một số các hiệu ứng hình ảnh "bóng bẩy" mới trong iOS 7. Bản cập nhật còn đi kèm các sửa lỗi khác bao gồm tinh chỉnh để làm chậm màn hình khóa "slide to unlock" cho iPhone 5s hiện lên mỗi khi người dùng sử dụng Touch ID để mở khóa. Bản cập nhật cũng mang lại một lựa chọn để tìm kiếm trang web và Wikipedia từ công cụ tìm kiếm Spotlight tích hợp. Cải thiện ổn định hệ thống khi sử dụng ứng dụng iWork.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sửa chữa một số vấn đề liên quan đến dịch vụ nhắn tin iMessage như hiện tượng một số người dùng không thể gửi được tin nhắn  hay ngăn chăn kích hoạt iMessage, cũng như sửa lỗi cho phép một người nào đó có thể vượt qua mật mã màn hình khóa.

Tiến Tùng

Theo CNET & GSMArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

2 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

3 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

4 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

5 Top 10 máy bay nhanh nhất thế giới năm 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW