Xuất hiện loạt ảnh sắc nét của smartphone cong LG G Flex

Chiếc điện thoại màn hình cong G Flex của LG vừa rò rỉ một loạt ảnh cho thấy toàn bộ chi tiết thiết kế của máy kế thừa phần lớn đường nét của chiếc LG G2 cao cấp.

LG G Flex

Các bức ảnh này được trang công nghệ TheVerge vừa đăng tải và cho biết đó là những bức ảnh chụp chiếc LG G Flex của một nhà báo người Argentina. Như vậy, nhiều khả năng điện thoại này được LG xuất xứ từ nhà máy của hãng ở châu Mỹ Latinh.

Lộ loạt

Giống như một số hình ảnh rò rỉ trước đây, màn hình của chiếc G Flex cong hình quả chuối, khác với kiểu màn hình cong theo chiều ngang của chiếc Samsung Galaxy Round và mang một thiết kế đặc trưng của LG. Điểm nổi bật là tất cả các nút vật lý ở trên máy được đưa ra mặt sau tương tự như trên LG G2.

Các hình ảnh rò rỉ mới này cũng cho thấy camera của máy được trang bị hai đèn LED flash với hai tông màu khác nhau tương tự như trên iPhone 5s nhằm giúp các bức ảnh chụp thiếu sáng có gam màu tự nhiên hơn.

Lộ loạt

Lộ loạt

Nguồn tin tiết lộ các bức ảnh này không đề cập đến chi tiết camera của G Flex có được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học cho camera hay không cũng như kích cỡ màn hình của máy có phải là 6 inch hay 5.2 inch tương tự như chiếc LG G2. Dù sao đi nữa thì các hình ảnh rò rỉ này cho thấy nhiều khả năng G Flex sắp được LG chính thức công bố.

Cập nhật thêm video trên tay LG G Flex:

Tiến Tùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Khẩn cấp: Những ai đã từng đến 6 địa điểm này phải liên hệ ngay y tế

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW