Xuất hiện loạt ảnh sắc nét của smartphone cong LG G Flex

Chiếc điện thoại màn hình cong G Flex của LG vừa rò rỉ một loạt ảnh cho thấy toàn bộ chi tiết thiết kế của máy kế thừa phần lớn đường nét của chiếc LG G2 cao cấp.

LG G Flex

Các bức ảnh này được trang công nghệ TheVerge vừa đăng tải và cho biết đó là những bức ảnh chụp chiếc LG G Flex của một nhà báo người Argentina. Như vậy, nhiều khả năng điện thoại này được LG xuất xứ từ nhà máy của hãng ở châu Mỹ Latinh.

Lộ loạt

Giống như một số hình ảnh rò rỉ trước đây, màn hình của chiếc G Flex cong hình quả chuối, khác với kiểu màn hình cong theo chiều ngang của chiếc Samsung Galaxy Round và mang một thiết kế đặc trưng của LG. Điểm nổi bật là tất cả các nút vật lý ở trên máy được đưa ra mặt sau tương tự như trên LG G2.

Các hình ảnh rò rỉ mới này cũng cho thấy camera của máy được trang bị hai đèn LED flash với hai tông màu khác nhau tương tự như trên iPhone 5s nhằm giúp các bức ảnh chụp thiếu sáng có gam màu tự nhiên hơn.

Lộ loạt

Lộ loạt

Nguồn tin tiết lộ các bức ảnh này không đề cập đến chi tiết camera của G Flex có được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học cho camera hay không cũng như kích cỡ màn hình của máy có phải là 6 inch hay 5.2 inch tương tự như chiếc LG G2. Dù sao đi nữa thì các hình ảnh rò rỉ này cho thấy nhiều khả năng G Flex sắp được LG chính thức công bố.

Cập nhật thêm video trên tay LG G Flex:

Tiến Tùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Trên tay bộ 3 Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đầu tiên tại Việt Nam

5 Hàn Quốc mất 100 năm mới có Oscar, Việt Nam cần bao lâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW