LG G Flex lộ benchmark, cấu hình tương đương G2

Những ngày qua, nhiều hình ảnh và thông số kỹ thuật của LG G Flex đã bị rò rỉ. Mới đây, kết quả benchmark AnTuTu của chiếc smartphone cong này lại tiếp tục xuất hiện. Những thông tin mới được tiết lộ này cho thấy LG G Flex không chỉ sở hữu ngoại hình lạ mắt mà cấu hình của nó cũng rất đáng quan tâm.

LG G Flex lộ benchmark, cấu hình tương đương G2

Theo kết quả mà AnTuTu công bố, chiếc smartphone này có khá nhiều điểm tương đồng với đàn anh G2. Nó được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 bốn lõi cùng với một GPU Adreno 330 và RAM 2 GB. Bộ nhớ trong của máy lên đến 32 GB, gấp đôi G2. Ngoài ra, LG G Flex được trang bị một máy ảnh sau có độ phân giải 13 megapixel và chạy hệ điều hành Android 4.2.2

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa chiếc điện thoại cong với đàn anh G2 của nó là về thiết kế màn hình. Trong khi G2 sỡ hữu màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải 1080p thì màn hình của G Flex có kích thước 6.0 inch nhưng độ phân giải chỉ 1280×720 pixel, nên mật độ điểm ảnh thấp hơn 244 ppi so với G2.

LG G Flex lộ benchmark, cấu hình tương đương G2

Mặc dù chất lượng màn hình không cao lắm, nhưng hiệu suất của G Flex vẫn khá ấn tượng. Điểm benchmark AnTuTu mà nó đạt được là 33.336 điểm. Dự kiến, chiếc smartphone cong đầu tay của LG sẽ được công bố trong tháng 11 tới đây và chỉ phát hành tại thị trường Hàn Quốc.

QT

Theo Android Community


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

4 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

5 Tây Ban Nha đang mệt vì Covid-19, lại dính vụ bộ kít xét nghiệm Trung Quốc kém chất lượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW