ZTE ra mắt bộ ba smartphone Blade Q chạy Android 4.2

Theo thông tin từ trang công nghệ GsmArena, ZTE vừa công bố bộ ba smartphone phổ thông mang tên Blade Q. Châu Âu là thị trường đầu tiên được phân phối những sản phẩm này.

Ba smartphone của ZTE mang tên Blade Q Mini, Blade Q và Blade Q Maxi với kích thước màn hình lần lượt là 4 inch, 4.5 inch và 5 inch. Blad Q Mini có độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel còn hai người anh em kia là FWVGA 854 x 480 pixel.

ZTE Blade

Cả ba sản phẩm có thông số kỹ thuật tương đồng nhau. Những thiết bị này đều được trang bị CPU MediaTek MT6572 nền Cortex - A7 xung nhịp 1.3 GHz, đồ họa Mali 400 và RAM 1 GB. Blade Q Mini, Blade Q và Blade Q Maxi sở hữu camera VGA phía trước, phía sau đi kèm camera 5 MP cho phép quay video HD 720p, có 4 GB bộ nhớ trong và cho phép mở rộng bằng khe microSD. Bộ ba smartphone trên sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean khi phát hành chính thức ra thị trường.

ZTE Blade

ZTE Blade Q Mini

ZTE Blade

ZTE Blade Q

ZTE Blade

ZTE Blade Q Maxi

Dung lượng pin lần lượt của ZTE Blade Q Mini, Blade Q và Blade Q Maxi lần lượt là 1500 mAh, 1800 mAh và 2000 mAh. Giá thành và các thị trường phát hành tiếp theo sẽ được ZTE công bố trong thời gian sắp tới.

TQS

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

4 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW