Dell ra mắt UltraSharp UP3214Q 32 inch, độ phân giải siêu nét

Theo thông tin từ trang công nghệ Softpedia, Dell vừa phát hành chính thức màn hình UltraSharp UP3214Q 32 inch có độ phân giải siêu nét ra thị trường. Mẫu sản phẩm này đã từng được hãng giới thiệu vào đầu tháng Bảy nhưng đến nay mới có sẵn trên các kệ hàng.

Cụ thể, màn hình UltraSharp UP3214Q sẽ có độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel hoặc UHD (độ nét siêu cao). Sản phẩm có kích thước 32 inch cả viền, góc nhìn rộng tới 176 độ, trang bị công nghệ PrimierColor (màu sắc cao cấp) nên đảm bảo màu sắc chân thực nhất. Điều này sẽ làm hài lòng nhiều người dùng, nhất là với những nhà thiết kế đồ họa.

Đặc biệt hơn, Dell đã tích hợp công nghệ deltaE<2 lên UltraSharp UP3214Q, cho phép người dùng thiết lập nhanh các cấu hình. Ưu điểm này giúp những người mới sử dụng dễ dàng tùy chỉnh hơn, khi mà độ chi tiết màu của màn hình lên tới 1,07 tỷ màu.

Ngoài đối tượng là các nhà thiết kế đồ họa, Dell UltraSharp UP3214Q 32 inch còn hướng đến kỹ sư, nhiếp ảnh gia và lập trình game. Sản phẩm này sẽ phân phối đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, sau đó sẽ có mặt tại các quốc gia khác. Mức giá bán của UltraSharp UP3214Q 32 inch chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ không dễ chịu chút nào nếu so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

TQS

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

4 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

5 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW