Motorola sẽ ra mắt Moto G vào 13/11, giá 4 triệu đồng

Theo trang công nghệ Softpedia, Motorola vừa xác nhận sự kiện mang tên "Save the Day" sẽ diễn ra vào ngày 13/11 tới. Đây cũng chính là thời điểm Moto G được công bố chính thức.

Motorola không tiết lộ thêm bất cứ vấn đề gì liên quan tới Moto G nhưng thông số cụ thể và giá thành sản phẩm đã rò rỉ cách đây không lâu. Cụ thể, máy sẽ trang bị vi xử lý Qualcomm lõi tứ 1.2 GHz, bộ nhớ trong 8 GB và cho phép mở rộng bộ nhớ lên 64 GB thông qua khe cắm MicroSD. Moto G có màn hình 4.5 inch độ phân giải HD 720p, camera sau 5 MP và camera trước 1.3 MP để hỗ trợ đàm thoại video.

Moto G

Mức giá của sản phẩm cũng đã được niêm yết ở mức khoảng 4 triệu đồng tại thị trường Mỹ. Bây giờ chúng ta chỉ còn đợi đến ngày 13/11 tới để nghe Motorola nói thêm về phần mềm và những điều đặc biệt mà Moto G sẽ mang đến cho người dùng.

Moto G

Hình ảnh rò rỉ trước đây của Moto G

Motorola là hãng chú trọng tập trung vào trải nghiệm, không chạy đua cấu hình như các công ty khác. Điều này có thể đi ngược xu hướng hiện nay nhưng là một điểm nhấn riêng của thương hiệu Motorola.

TQS

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

5 Đến năm 2021, cuộc đua smartphone đã dần khép lại?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW