Ấn tượng laptop chơi game 17.3 inch mỏng nhất thế giới

Nhắc đến laptop chơi game người ta thường nghĩ ngay đến những cỗ máy cồng kềnh, hầm hố và thiếu hẳn tính di động. Tuy nhiên mới đây, công ty Maingear đã làm thay đổi khái niệm trên bằng một sản phẩm có thiết kế siêu mỏng kèm cấu hình vô cùng ấn tượng.

 

Maingear Pulse 17 được xem là laptop chơi game 17.3 inch mỏng nhất thế giới, với kích thước chỉ tương đương với các sản phẩm thông thường. Máy được trang bị vi xử lý Intel i7 4700HQ mã Haswell tốc độ 2.4 GHz, có khả năng turbo boost lên mức 3.4 GHz.

Laptop của Maingear hỗ trợ RAM 16 GB và card đồ họa GeForce GTX 765M 2 GB VRAM. Thiết bị có màn hình 17.3 inch, độ phân giải full HD 1920 x 1080 pixel, tùy chọn lưu trừ là HDD 1 TB hoặc hai ổ SSD 480 GB.

Laptop chơi game 17.3 inch mỏng nhất thế giới

Máy sẽ bán tại một số thị trường vào ngày hôm nay với mức giá công bố tại Mỹ từ 2099 USD (tương đương 43 triệu đồng) trở lên, tùy thuộc vào tùy chọn thiết lập cấu hình của người dùng. Thương hiệu Maingear không phổ biến ở Việt Nam nên chúng ta chỉ hi vọng là sản phẩm này về nước thông qua con đường xách tay.

TQS

Theo Engadget

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

2 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW