Xperia Z1S bất ngờ xuất hiện trên website của Sony

Theo trang công nghệ GsmArena, hình ảnh chính thức của Xperia Z1S vừa xuất hiện trên website của Sony. Mặc dù bức hình đã bị gỡ xuống sau đó, nhưng điều này không thể qua mắt được các trang báo mạng và nhiều tín đồ công nghệ.

Hình ảnh chính thức cho thấy Xperia Z1S có kiểu dáng và thiết kế theo phong cách của smartphone Xperia phiên bản 2013. Với thông tin trước đó, Xperia Z1S là phiên bản quốc tế của Xperia Z1f vốn đã phát hành ở Nhật Bản.

Xperia Z1S

Bức hình sản phẩm được đăng tải trên website của Sony China nhưng sau đó bị gỡ xuống ít phút. Nhiều người nghi ngờ rằng Xperia Z1S chỉ dành cho thị trường Trung Quốc chứ không phải là phiên bản quốc tế như dự đoán bán đầu. Dù sao, chúng ta cũng phải chờ đến sự kiện của Sony vào ngày 12 tháng 11 tại Thượng Hải để biết rõ hơn.

Cấu hình của Xperia Z1S đã được xác định từ lâu. Máy sẽ có màn hình 4.3 inch, độ phân giải HD 720p, sử dụng CPU Snapdragon 800 và chứng chỉ chống nước chống bụi IP58. Thiết bị sẽ trang bị camera 20.7 MP, cảm biến 1/2.3" giống như siêu phẩm Xperia Z1 trước đây. Với thông số như trên, Xperia Z1S vượt trội hoàn toàn nếu đem so sánh với HTC One Mini và Samsung Galaxy S4 Mini.

TQS

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Máy tính
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW