Lộ diện thông số ASUS Transformer Pad TF502T chạy Android

Cách đây không lâu, ASUS đã tung ra thị trường máy tính bảng Transformer Pad TF701T kèm dock bàn phím. Tuy vậy, hãng công nghệ Đài Loan dường như đã có kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới vào đầu năm sau để thay thế cho TF701T.

Vào hồi tháng 9 vừa qua, ASUS đã đăng ký với Ủy ban Truyền thông Mỹ FCC sản phẩm có mã "TF502T", nhiều người đã nghi ngờ đây là Nexus 10 trong tương lai. Tuy nhiên mới đây, LG đã xác nhận rằng hãng được chấp nhận là đối tác sản xuất Nexus 10 nên giả thiết "TF502T" là sản phẩm hợp tác với Google bị loại bỏ.

ASUS Transformer Pad TF502T

Mới đây, ASUS đã đăng hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy tính bảng Transformer Pad TF502T lên trang chủ của hãng và đã gỡ xuống ngay sau đó. Mặc dù vậy, điều này không lọt qua được mắt các tín đồ công nghệ và mọi thông tin xung quanh TF502T đã lộ diện.

Máy tính bảng TF502T được trang bị màn hình cảm ứng Super IPS+ 10 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel. Sản phẩm sử dụng vi xử lý NVIDIA Tegra 3 xung nhịp 1.3 GHz và có RAM dung lượng 2 GB. TF502T có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32 GB và 64 GB. Thiết bị sở hữu các kết nối thông dụng như HDMI, USB 2.0, Bluetooth 3.0, đi kèm với đó là hai camera (8 MP phía sau, 2 MP phía trước). Điểm quan trọng cuối cùng, ASUS Transformer Pad TF502T sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean khi tung ra thị trường. 

ASUS cho biết, thời lượng sử dụng của máy tính bảng này là 9 tiếng, nếu đi kèm với dock bàn phím sẽ duy trì hoạt động trong vòng 16 tiếng. Sản phẩm nhiều khả năng được ASUS giới thiệu tại CES hoặc MWC vào đầu năm sau.

Dưới đây là bộ ảnh đầy đủ của ASUS Transfomer Pad TF502T:

ASUS Transformer Pad TF502T

ASUS Transformer Pad TF502T

ASUS Transformer Pad TF502T

ASUS Transformer Pad TF502T

 

TQS

Theo Softpedia và Tabletguide

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

2 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

3 Bill Gates từng tìm cách theo đuổi nhiều nữ nhân viên trong thời kỳ hôn nhân của mình

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW