Ấn tượng với thời lượng pin của Oppo N1

Theo bài kiểm tra thời lượng pin của trang công nghệ PhoneArena, smartphone N1 của Oppo đạt kết quả khá ấn tượng, vượt qua cả các siêu phẩm như LG G2, HTC One Max và cả Samsung Galaxy Note 3.

Oppo N1

Cụ thể, smartphone Oppo N1 (Trung Quốc) có thể duy trì hoạt động tới 8 giờ 6 phút trong bài kiểm ra, khá tuyệt vời đối với một thiết bị có màn hình 5.9 inch full HD và dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600. Mặc dù không thể phủ nhận công lao lớn trong bài kiểm tra này thuộc về thỏi pin dung lượng lên tới 3610 mAh, nhưng vượt qua nhiều smartphone đầu bảng hiện nay hay "con quái vật" về pin như Motorola DROID MAXX là một thành tích thần kỳ của Oppo N1.

Kết quả benchmark này dựa trên một phép đo bằng cách chạy một mã tùy biến, giả lập các điều kiện sử dụng thực tế hằng ngày.

Bảng đánh giá thời lượng pin của PhoneArena

Bảng đánh giá thời lượng pin của PhoneArena (cao hơn là tốt hơn)

Oppo N1 xếp đầu bảng với 8 giờ 6 phút, sau đó đến HTC One Max (7 giờ 27 phút), Motorola DROID MAXX (6 giờ 51 phút) và LG G2 (6 giờ 48 phút). Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 3 gây thất vọng với 6 giờ 8 phút trong bài kiểm tra của PhoneArena. Oppo N1 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn là người muốn điện thoại của mình sạc ít nhất một lần một ngày.

TQS

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

3 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

4 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

5 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW