Gameloft trình diễn khác biệt trên CPU 8 lõi mới của MediaTek

MediaTek vừa giới thiệu vi xử lý tám lõi MT6592 vào tuần trước. Và vào lúc này, hãng sản xuất bán dẫn Đài Loan đã nhanh chóng hợp tác với Gameloft để quảng cáo cho hiệu năng của MT6592 khi trải nghiệm game.

Hãng Gamloft cho thấy điểm khác biệt trên CPU tám lõi mới của MediaTek

Theo GSMArena, Gameloft đã xác nhận game bắn súng mới nhất của hãng là Modern Combat 5 tận dụng triệt để được lợi thế tám lõi thực mà vi xử lý MediaTek MT6592 (Trung Quốc) đem lại. Nhờ vi xử lý mới này, trò chơi thể hiện được chân thực hơn cốt truyện, hình ảnh và hiệu ứng khi hoạt động.

Hãng Gamloft cho thấy điểm khác biệt trên CPU tám lõi mới của MediaTek

Bên trái là vi xử lý lõi tứ, bên phải là MT6592 của MediaTek

Trong đoạn video dưới đây, chúng ta có thể thấy rõ đôi chút khác biệt giữa hiệu năng của vi xử lý lõi tứ (giấu tên) và vi xử lý lõi tám của MediaTek. Với MT6592, hình ảnh trong game có độ sâu nhất định, hiệu ứng ánh sáng rõ ràng hơn và độ chi tiết cảnh vật được tăng lên rõ rệt.

Ngoài ra, nhiều chi tiết khác trong Modern Combat 5 đã được tối ưu hóa để quảng cáo cho MediaTek MT6592. Các bạn nên xem hết đoạn video trên để cân nhắc quyết định mua smartphone dùng MT6592 trong tương lai hay không. Riêng chúng tôi thì thấy khá ấn tượng với hiệu ứng nước bắn lên và hiệu ứng bắn súng tiên tiến với vi xử lý lõi tám.

TQS

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

3 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

4 Vì sao nhiều người lại chuyển từ Android sang iOS mà không phải ngược lại?

5 Xiaomi và Nike, 2 thương hiệu - 2 cách hành xử

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW