LG G Flex 2 sẽ còn dẻo và "cong" hơn nữa

Công nghệ màn hình dẻo có thể thực sự hứa hẹn cho tương lai của smartphone, nhưng vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước cho đến khi công nghệ này trở nên phổ biến.

Hiện tại, mới chỉ có hai sản phẩm cao cấp sở hữu công nghệ này là Samsung Galaxy Round và LG G Flex. Tuy nhiên, có thể "người kế nhiệm" của chiếc G Flex cũng đang trong giai đoạn phát triển, chờ ngày ra mắt và nối tiếp vào hàng ngũ này.

LG G Flex 2 đang được phát triển với khung dẻo

Samsung Galaxy Round và LG G Flex là hai sản phẩm đi tiên phong trong công nghệ màn hình dẻo, tuy nhiên đối với không ít người dùng thì hai thiết bị này vẫn chưa đủ "dẻo" như mong đợi. Vậy thì đây có thể là một thông tin vui đến với những mong chờ đó, khi một số tin tức rò rỉ mới đây cho biết rằng có thể LG G Flex 2, chiếc điện thoại kế nhiệm G Flex, đang trong giai đoạn phát triển với nhiều cải tiến về chất liệu và thiết kế.

Những tin tức đầu tiên này về người kế nhiệm của G ​​Flex đã được các phương tiện truyền thông Hàn Quốc công bố, nguồn tin còn cho hay có thể thiết bị này sẽ được chính thức công bố vào cuối năm 2014. Hơn nữa, thiết bị với tên gọi G Flex 2 sẽ đưa độ "dẻo" của dòng Flex lên một tầm cao mới, với một khung máy bằng cao su cứng đặc biệt mà theo nguồn tin cho biết là sẽ có thể uốn cong với góc lên đến 90 độ. Và trong khi các phương tiện truyền thông Hàn Quốc không đề cập chi tiết, thì có vẻ như có khả năng thiết bị này cũng sẽ có các thành phần dẻo khác như pin dẻo.

Không có nhiều thông tin khác được tiết lộ về G Flex 2 ngay lúc này, và tất nhiên LG cũng chưa chính thức xác nhận về thiết bị này. Thiết bị này được cho là được LG phát triển nhằm vượt lên Samsung, nhất là khi hãng điện thoại "Galaxy" này có thể cũng đang ấp ủ dự án sản xuất điện thoại có mà hình ăn ra viền và bao quanh cả hai cạnh bên của máy.

Tiến Tùng

Theo Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW