Rò rỉ Nokia R, điện thoại phổ thông chạy hệ điều hành Nokia OS

Theo thông tin từ trang công nghệ PhoneArena, một độc giả vô danh vừa cung cấp hình ảnh và thông tin về một điện thoại Nokia phổ thông mang tên Nokia R. Đây là thiết bị có màn hình 2.4 inch và đặc biệt là nó được trang bị hệ điều hành Nokia OS.

Những gì độc giả vô danh cung cấp cho chúng ta biết Nokia R sẽ ra mắt vào tháng Tư năm sau. Sản phẩm này có cấu hình rất khiêm tốn khi được trang bị màn hình độ phân giải 240 x 320 pixel với 65 nghìn màu, 16 MB RAM, camera 2 MP, đài FM và có tính năng chơi nhạc MP3. Máy hoạt động nhờ thỏi pin 1100 mAh.

 Rò rỉ Nokia R: Camera 2 MP và chạy trên hệ điều hành Nokia OS

Nokia R có thiết kế khá mũm mĩm với kích thước 116,4 x 50.3 x 13.25 mm, đồng thời cũng chỉ hỗ trợ kết nối mạng 2G GSM - một bước lùi so với kết nối 3G thông dụng như hiện nay. Nokia R chạy Nokia OS nhưng vẫn chưa rõ hệ điều hành này có phải là phiên bản tùy biến Symbian 40 hay không.

Nokia đang phát triển các smartphone chạy Windows Phone 8 nhưng vẫn không quên dòng điện thoại phổ thông - sản phẩm cứu cánh của hãng mỗi khi gặp khó khăn. Đây được xem là bước đi khôn ngoan vì hơn một nửa thế giới hiện nay vẫn đang có nhu cầu sắm điện thoại với mục đích nghe gọi nhắn tin thông thường.

TQS

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

5 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW