Sony giới thiệu USB 2-in-1 cho smartphone và tablet Android

Đối với nhiều smartphone và tablet Android, nếu chỉ có bộ nhớ trong mà không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì rất dễ gặp trường hợp thiếu không gian lưu trữ. Để giải quyết trường hợp này, Sony vừa tung ra giải pháp mới là USB hai trong một, hỗ trợ cả kết nối USB lẫn microUSB.

USB hữu dụng này của Sony có hai đầu sở hữu hai kết nối riêng biệt là USB và microUSB. Do đó, người dùng có thể dùng sản phẩm này để copy dữ liệu từ máy tính qua smartphone và tablet dễ dàng. Đây là sự bổ sung hữu ích cho những thiết bị nào có quá ít bộ nhớ lưu trữ, và thích hợp cho những người muốn xem các tập phim lớn mà không cần phải copy vào thẻ nhớ hay dùng mạng 3G để download.

Sony giới thiệu USB mini dành cho smartphone và tablet Android

USB hai trong một của Sony có ba tùy chọn là 8 GB, 16 GB và 32 GB. Sản phẩm này tương thích với các thiết bị chạy Android từ 4.0.3 Ice Cream Sandwich đến 4.3 Jelly Bean (Android 4.4 KitKat tùy trường hợp). Một ứng dụng quản lý tập tin sẽ được cung cấp qua Google Play để người dùng có thể sao chép, xóa, phát lại và sắp xếp các file.

Sản phẩm của Sony sẽ ra mắt sau tháng Một năm tới với các mức giá 19,99 USD, 29,99 USD và 62,99 USD (tương đương với các mức khoảng 420 nghìn, 620 nghìn và 1.25 triệu đồng). Số tiền này bỏ ra ứng với các tùy chọn 8 GB, 16 GB và 32 GB. Dĩ nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ mức giá cụ thể tại thị trường Việt Nam của bộ sản phẩm mới này.

TQS

Theo PocketLint


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 20 câu hỏi lớn mà khoa học chưa có lời giải (Phần 1)

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW