FPT Tablet II ra mắt: CPU 800 MHz, giá 5 triệu đồng

FPT vừa bán ra thị trường máy tính bảng FPT Tablet II được nâng cấp bộ vi xử lý lên 800 MHz nhưng giá không thay đổi so với phiên bản đầu tiên, vẫn là 5 triệu đồng.

Theo FPT, lô hàng đầu tiên của FPT Tablet II đã được nhập về Việt Nam vào đúng dịp Giáng Sinh (24/12).

Mặc dù là phiên bản mới nhưng FPT Tablet II chỉ có một điểm nâng cấp duy nhất so với phiên bản đầu tiên là bộ vi xử lý Qualcomm 800 MHz cao hơn so với bộ vi xử lý 600 MHz của máy tính bảng FPT đầu tiên.

FPT Tablet

Máy tính bảng FPT Tablet (ảnh chungta.vn)

Tập đoàn FPT đã ra mắt chiếc máy tính bảng FPT Tablet đầu tiên vào tháng 10. Đây là máy tính bảng sử dụng màn hình cảm ứng điện dung LCD-TFT 7 inch, chạy hệ điều hành Android 2.2 (giao diện tiếng Việt), bộ vi xử lý Qualcomm 600 MHz và bộ nhớ RAM 512MB. Máy hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth và có bộ nhớ trong 115MB cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng.

FPT Tablet có một máy ảnh 5 megapixel ở mặt sau có khả năng quay phim độ nét cao 720p. Tương tự như Galaxy Tab 7-inch, nó có khe cắm thẻ SIM (2G và 3G) để gọi điện và nhắn tin giống như điện thoại. Máy sử dụng pin Li-ion dung lượng 4.250 mAh, có kích thước 197 x 120 x 13,9 mm và trọng lượng 380 gram.

FPT cho biết lô hàng 1.000 chiếc FPT Tablet đã được bán hết, vì vậy FPT Tablet II sẽ được sản xuất với số lượng lớn hơn.

Máy tính bảng 7 inch giá rẻ đang là phân khúc cạnh tranh rất khốc liệt với các sản phẩm đình đám như Kindle Fire của Amazon và Nook Tablet của Barnes & Noble.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW