HTC Sensation XL âm thanh Beats bán giá 15,9 triệu đồng

Đúng như tuyên bố trước đó, thứ Bảy vừa qua (23/12), HTC đã công bố ra mắt điện thoại HTC Sensation XL có màn hình cảm ứng 4.7 inch và được tích hợp âm thanh Beats Audio tại TP.HCM. Máy được bán ra thị trường ngay trong ngày công bố với giá 15,9 triệu đồng.

Đây là smartphone thứ hai sau chiếc Sensation XE được trang bị công nghệ âm thanh danh tiếng Beats Audio của HTC giúp người dùng nghe nhạc theo cách mà người nhạc sĩ muốn.

Nhưng khác với Sensation XE, HTC Sensation XL đi kèm tai nghe gắn tai urBeats Lighweight mới, được thiết kế kết hợp với hệ thống âm thanh Beats trên chiếc smartphone này. Microphone kèm theo giúp người dùng có thể không cần sử dụng tay khi nói chuyện điện thoại, điều khiển từ xa đính ngay trên dây tai nghe cho phép dừng, điều chỉnh, quay lại hoặc chuyển sang nghe điện thoại khi đang nghe nhạc.

Ngoài âm thanh Beat Audio, HTC Sensation XL là một trong số ít smartphone hiện nay có màn hình lớn tới 4.7 inch với độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel) nhắm tới người thích xem phim và lướt web trên điện thoại.

Smartphone này được cài đặt hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread cùng giao diện HTC Sense 3.5 trên nền tảng bộ vi xử lý lõi đơn Qualcomm 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 768 MB. Máy ảnh chính 8 megapixel ở mặt sau của máy được trang bị ống kính góc rộng tiêu cực f2.2 cùng hai đèn LED để chụp hình ảnh ở điều kiện thiếu sáng.

Chúng tôi đã có trong tay sản phẩm này và sẽ có bài đánh giá chi tiết vào ngày thứ Tư (28/12).

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW