Galaxy S4, S4 Mini thêm ấn tượng với gam màu mới

Nhà sản xuất Hàn Quốc chuẩn bị làm mới bộ đôi Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini bằng phiên bản màu đen mới, khác với màu đen Black Mist hiện tại.

Theo nguồn tin của SamMobile, Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini sẽ đón nhận phiên bản Black Edition vào tháng Hai năm sau. Thực tế, cả 2 thiết bị này đều đã có phiên bản màu đen Black Mist, tuy nhiên ngoài đời thực chúng đều không thực sự đen, như hình dưới đây. Vì thế, có khả năng Black Edition sẽ là phiên bản đen thẫm mà nhiều người mong thấy.

Galaxy S4 Samsung

Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini Black Edition dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng Hai, có thể là ở triển lãm MWC 2014 ở Barcelona. Ngoài sự khác biệt về màu sắc, Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini Black Edition vẫn sở hữu cấu hình xử lý như cũ. Nhiều khả năng phiên bản Android 4.4 KitKat cũng sẽ được cài sẵn theo máy.

Tính trên toàn thế giới thì Galaxy S4 có 7 màu sắc cho khách hàng lựa chọn: Trắng (White Frost), đen sương mù (Black Mist), xanh (Blue Artic), nâu (Brown Autumn), tím (Purple Mirage), đỏ (Red Aurora) và hồng (Pink Twilight). Nếu bổ sung thêm màu đen mới thì Galaxy S4 sẽ là thiết bị cao cấp có nhiều màu sắc nhất trên thị trường.

Việt Dũng

Theo Phonearena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW