Sony Xperia E2: Vi xử lý 8 lõi, màn hình 6 inch HD 720p

Vi xử lý giá rẻ của MediaTek (Đài Loan) đang là xu hướng mới của nhiều hãng sản xuất điện thoại, trong đó có những thương hiệu lớn như LG và Sony. Vừa mới đây, LG đã ra mắt Optimus G Pro Lite trang bị CPU MT6577 lõi kép còn Sony thì trình làng Xperia C dùng chipset lõi tứ MT6589.

Sony thì rất tích cực với CPU MediaTek. Bằng chứng là không dừng lại ở một sản phẩm, Sony còn tiếp tục sử dụng dòng vi xử lý MediaTek để làm nền tảng cho một số thiết bị mới, điển hình như Xperia E2.

Chiếc smartphone này vừa rò rỉ thông số kỹ thuật, hứa hẹn sẽ là bản nâng cấp đáng giá của smartphone phổ thông Xperia E. Cụ thể, Xperia E2 được trang bị vi xử lý lõi tám MediaTek MT6595 xung nhịp 2 GHz, hỗ trợ băng tần LTE 4G tốc độ cao. Máy không dùng CPU lõi tám khác là MT6592 vì nó không có kết nối LTE.

Sony Xperia E2: CPU lõi tám, màn hình 6 inch HD 720p và kết nối LTE

D2303 là tên mã của Sony Xperia E2

Xperia E2 là sản phẩm cỡ bự với kích thước màn hình 6 inch, độ phân giải HD 720p (bằng với Nokia Lumia 1320). Sony Xperia E đời đầu chỉ sử dụng CPU Qualcomm Snapdragon S1 lõi đơn, RAM 1 GB (phiên bản ở Việt Nam là 512 MB), màn hình 3.5 inch HVGA (320 x 480 pixel) và các thông số khác vô cùng bình thường. Rõ ràng nếu đặt lên bàn cân, Xperia E2 là một bước nhảy vọt lớn so với người tiền nhiệm của mình.

Xperia E

Đây là phiên bản Xperia E đời đầu với kích thước nhỏ gọn và cấu hình phổ thông

Dự kiến, Sony Xperia E2 sẽ được giới thiệu tại CES 2014 hoặc WMC 2014. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để đón chào một phablet trung cấp mới xuất hiện trên thị trường di động vào đầu năm tới.

TQS

Theo GizmoChina

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

5 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW