Lộ ảnh báo chí Nokia Normandy với 6 lựa chọn màu sắc

Sau một thời gian im ắng, chiếc điện thoại thông minh Nokia được cho là thiết bị đầu tiên của hãng điện thoại sẽ chạy Android OS mới đây đã xuất hiện từ nguồn tin rò rỉ quen thuộc @evleaks.

Nokia Normandy lộ diện trong ảnh báo chí với 6 lựa chọn màu sắc

Theo TechRadar, thiết bị cầm tay này sẽ có tên mã là Normandy, dự kiến sẽ trở thành thiết bị cầm tay Nokia đầu tiên chạy trên hệ điều hành của Google. Bất chấp những tranh cãi về việc có hay không một mẫu điện thoại như vậy, nguồn tin rò rỉ nổi tiếng @evleaks mới đây đã tiếp tục cung cấp cho cả thế giới hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại này.

Hình ảnh báo chí mới nhất của Normandy cho thấy mặt trước máy khá đơn giản mà có thiết kế khá giống với dòng Asha, nhiều dự đoán cho rằng đây có thể là một dòng điện thoại giá rẻ mới của Nokia. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy Normandy có thể sẽ được ra mắt cùng với 6 lựa chọn màu sắc khác nhau bao gồm màu xanh lá cây, trắng, vàng, đỏ, xanh dương và đen.

Liệu Normandy có được ra mắt?

Chỉ mới tuần trước, nhiều nguồn thông tin cho rằng hiện Nokia đã gác lại việc phát triển mẫu điện thoại Android này, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tuyên bố gần đây của Microsoft rằng, Nokia là một đối tác sản xuất Windows Phone chiến lược của hãng.

Còn theo thông tin từ trang CTech của Trung Quốc, nhóm nghiên cứu phụ trách thử nghiệm điện thoại Android hiện đang chuyển sang làm việc trên công nghệ không dây sạc thay vì phát triển Normandy. Do vậy, có không ít khả năng số phận Nokia Normandy sẽ chỉ dừng lại ở giai đoạn phát triển mà không thể đến được với công chúng. Nếu Nokia chấp nhận Android cách đây ba năm, hầu hết các nhà quan sát đều cho rằng có thể hãng đã không phải bán mảng di động của hãng cho Microsoft.

Tiến Tùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW