Lộ diện smartwatch LG G Arch và dây đeo tay G Health

Theo thông tin từ trang công nghệ PhoneArena, LG sắp trình làng bộ đôi sản phẩm mới là smartwatch G Arch và dây đeo cổ tay thông minh G Health. Nhiều khả năng, G Arch và G Health sẽ được giới thiệu chính thức tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC 2014) diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào đầu năm sau.

Bước đi này của LG là khá muộn khi mà các hãng khác như Samsung, Sony đã tung ra smartwatch trong năm nay rồi. Việc lựa chọn MWC 2014 rất hợp lý cho LG khi hãng chỉ mới bắt đầu tham gia vào một mảng thiết bị hoàn toàn mới. 

LG sẽ trình làng smartwatch G Arch và dây đeo cổ tay G Health

Hai thiết bị G Arch và G Health của hãng công nghệ Hàn Quốc này hiện tại lộ diện khá ít thông tin. Chỉ biết, smartwatch G Arch sẽ tương thích với các smartphone của LG (chưa biết có tương thích rộng với các smartphone khác hay không). Trong khi đó, dây đeo cổ tay thông minh G Health dự kiến có các chức năng tương tự như thiết bị Fuel Band của Nice.

MWC 2014 sẽ diễn ra vào tháng Hai năm sau, thời điểm này không phải là quá xa nên sẽ có rất nhiều thông tin rò rỉ về bộ đôi thiết bị này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật vấn đề xung quanh LG G Arch và LG G Health để bạn đọc tiện theo dõi.

TQS

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW