Lộ diện bộ đôi smartphone Sirius và Canopus của Sony

Sony dự kiến bắt đầu năm 2014 bằng việc giới thiệu Xperia Z1 Mini tại CES 2014 trong vài ngày tới. Sau đó, hãng công nghệ Nhật Bản sẽ tiếp tục trình làng hai smartphone mới mang tên mã Sirius và Canopus.

Sony Xperia Sirius sẽ trình làng trong nửa đầu năm 2014 còn Sony Xperia Canopus là sản phẩm dành cho sáu tháng cuối năm. Xperia Sirius nhiều khả năng có màn hình 5.25 inch, đi kèm với đó là bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800. Kích thước này lớn hơn một chút so với Xperia Z1 (5 inch) nhưng thiết kế sẽ có nhiều bước đột phá.

Lộ diện bộ đôi smartphone Sirius và Canopus của Sony

Vì ra mắt vào cuối năm sau nên Xperia Canopus sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 805 thay cho Snapdragon 800. Còn lại vẫn chưa có thêm thông tin nào khác về bộ đôi smartphone mới của Sony.

Trong một tài liệu ở Indonesia, Sony đã bị rò rỉ sáu thiết bị mới cho năm 2014. Có thể hai smartphone Xperia Sirius và Canopus chính là hai trong sáu thiết bị đó.

TQS

Theo GSMInsider


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 "Fluor gây khuyết tật bẩm sinh, ung thư" - thông tin đang lan truyền khiến nhiều người lo ngại, tẩy chay kem đánh răng: Sự thật thì sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW