Archos sẽ ra smartwatch giá tầm 1 triệu đồng cho iOS và Android

Trong một thông cáo báo chí mới đây, nhà sản xuất Pháp Archos đã không ngần ngại tiết lộ toàn bộ các sản phẩm "đối tượng kết nối" mới sẽ được hãng mang tới triển lãm CES 2014 tới đây.

Archos công bố smartwatch giá rẻ, Smart Home, Smart Cam cho CES 2014

Nhà sản xuất Pháp Archos, một trong những hãng tiên phong trong các thiết bị Android, ngày hôm nay (31/12) đã tuyên bố sẽ giới thiệu một loạt các "đối tượng kết nối" mới tại CES 2014 ở Las Vegas.

Các sản phẩm mới bao gồm Smart Home Tablet, một máy ảnh cố định dùng trong nhà, một trạm dự báo thời tiết, một máy theo dõi hoạt động, một màn hình đo huyết áp, và một loạt các smartwatch giá cả phải chăng. Một số mẫu smartwatch của Archos sẽ có giá dưới 50 USD (tương đương khoảng trên 1 triệu đồng), cung cấp các chức năng đơn giản với thiết kế giống những chiếc Pebble smartwatch.

Archos công bố smartwatch giá rẻ, Smart Home, Smart Cam cho CES 2014

Trong khi đó, Smart Home Tablet sẽ là một mẫu máy tính bảng 7 inch với một màn hình hiển thị 1024 x 600 pixel, chạy Android 4.2.2 Jelly Bean, có thể truy cập vào Google Play, sở hữu bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2 GHz, RAM 512MB và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thông qua dữ liệu đám mây.

Archos công bố smartwatch giá rẻ, Smart Home, Smart Cam cho CES 2014

Theo Archos, các đối tượng kết nối sắp tới của hãng sẽ bao gồm cả những mẫu smartwatch giá rẻ, đang sử dụng công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng Bluetooth Low Energy, tương thích với Android và các thiết bị iOS. Một ứng dụng mới có tên là Connected Self App sẽ đóng vai trò điều khiển và kết nối tất cả các ứng dụng thiết bị tự kết nối nêu trên của Archos lại với nhau.

Archos công bố smartwatch giá rẻ, Smart Home, Smart Cam cho CES 2014

Tiến Tùng

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW