Sony ra phụ kiện gắn ống kính rời cho Xperia Z Ultra

Theo Engadget, Sony sẽ tung ra chiếc case giúp cố định bộ đôi ống kính dòng QX lens (QX10 và QX100) dành cho riêng Xperia Z Ultra trong tháng Một này. Đây là tin vui dành cho những người đang sở hữu chiếc phablet 6.4 inch cỡ bự này.

Bộ đôi ống kính QX10 và QX100 đã từng ra mắt tại triển lãm IFA 2013 vào tháng Chín cùng với Xperia Z1. Phụ kiện của Sony rất hấp dẫn người dùng nhờ tính linh hoạt của chúng. QX10 và QX100 (giá bán lần lượt là 249 USD và 499 USD) tương thích với rất nhiều thiết bị Android lẫn iPhone, giúp biến smartphone trở thành một chiếc máy ảnh thực thụ. 

QX10 và QX100 có khả năng chụp ảnh độc lập với độ phân giải camera lần lượt là 18.2 và 20.2 megapixel. Riêng QX100 thì có thông số khá giống với máy ảnh compact Sony RX100 Mark II.

Sony ra mắt ống kính chuyên dụng cho Xperia Z Ultra

Tuy nhiên, với kích thước quá khổ 6.4 inch, Xperia Z Ultra lại không thể sử dụng được hai phụ kiện nói trên. Lý do là bởi bộ phận kết nối trên nó hơi ngắn và không vừa với kích thước chiếc phablet 6.4 inch này. Do đó, Sony dự định tung ra một chiếc case mới dành riêng cho Xperia Z Ultra ngay trong tháng Một này.

Sony ra mắt ống kính chuyên dụng cho Xperia Z Ultra

Chiếc case cho Xperia Z Ultra có 2 màu đen và trắng sẽ ra mắt đầu tiên tại Hồng Kông với giá bán dự kiến là 30 USD (tương đương 620 nghìn đồng).

TQS

Theo Engadget


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Xem trực tiếp Việt Nam - UAE ngày 14/11 trên kênh nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW