Pebble Steel: thép không gỉ, kính Gorilla Glass, bán từ 28/1 giá 249 USD

Tại triển lãm CES 2014 ở Mỹ, Pebble vừa chính thức giới thiệu Pebble Steel, thế hệ đồng hồ thông minh (smartwatch) thứ hai của hãng đáp ứng nhu cầu của những người thích một sản phẩm chắc chắn.

Pebble Steel vẫn có các tính năng tương tự phiên bản đầu tiên, gồm khả năng chống nước, thời gian pin sử dụng được từ 5-7 ngày, hỗ trợ hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, phiên bản thép này đã mỏng hơn nhờ làm từ thép không gỉ được cắt bằng máy CNC. Hơn nữa, màn hình của đồng hồ được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass của Corning và được mạ lớp chống vân tay.

Pebble Steel sẽ có hai phiên bản thép màu xám và thép màu đen, mỗi máy sẽ có hai dây đeo gồm một dây kim loại và một dây da màu đen. Người dùng có thể đặt mua đồng hồ này kể từ hôm nay (7/1/2014) với giá 249 USD (khoảng 5,2 triệu đồng), miễn phí giao hàng trên toàn cầu dành cho những người đặt mua sớm. Pebble Steel sẽ được bán ra thị trường vào ngày 28/1/2014.

Đáng chú ý, Pebble Steel cũng sẽ được hỗ trợ bởi kho ứng dụng riêng với các ứng dụng được nhà sản xuất tối ưu dành cho đồng hồ thông minh. Kho ứng dụng Pebble sẽ ra mắt vào cuối tháng Một và sẽ được tích hợp sẵn trong ứng dụng Pebble Android cũng như iOS.

Kho ứng dụng này sẽ có các mục như cuộc sống hàng ngày (Daily Living), điều khiển từ xa (Remote Controls), Games, thông báo (Notifications), công cụ và tiện ích (Tools & Utilities), thể thao (Sports & Fitness) và giao diện (Watchfaces) để người dùng trải nghiệm. Các nhà phát triển có thể gửi ứng dụng lên kho Pebble từ ngày 9/1/2014.

TP

Theo AndroidAuthority

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Quyền riêng tư bị xâm phạm và “cây kim trong bọc”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW