Cận cảnh máy tính bảng Tab Book 2 của LG

LG vừa trình làng mẫu máy tính trượt Tab Book 2, sản phẩm kế thừa cho Tab Book ra mắt vào năm ngoái. Trong khi phiên bản đầu dùng vi xử lý Intel Ivy Bridge và màn hình HD 720p thì Tab Book 2 đã được nâng cấp lên chipset Intel Haswell cùng màn hình IPS full HD 1080p.

Tab Book 2 có thiết kế dạng trượt, kết hợp giữa một màn hình cảm ứng và bàn phím cứng tích hợp, có trọng lượng vào khoảng 2,3 kg và độ dày 0,66 inch. Máy sở hữu hai cổng USB 3.0, một cổng microUSB và một cổng HDMI.

Sản phẩm mà LG trưng bày tại CES 2014 sử dụng cấu hình Intel Core i3 - 4005U, 4 GB RAM, lưu trữ SSD 120 GB và chạy Windows 8.1. LG Tab Book 2 sở hữu màn hình IPS 11.6 inch full HD, cho góc nhìn rất tốt cùng khả năng cảm ứng khá nhạy. Giới thạo tin đánh giá Tab Book chỉ nhỉnh hơn kích thước và khối lượng của các máy tính bảng thông thường không được trang bị bàn phím cứng.

Tab Book 2

Tab Book 2 gồm màn hình cảm ứng và bàn phím cứng

Tab Book 2

Máy có hai cổng USB 3.0, một cổng microUSB và một cổng HDMI

Tab Book 2

Cạnh bên phải có nút nguồn và khe cắm thẻ SD

Bàn phím cứng của Tab Book 2 được đánh giá là có khả năng phản hồi tốt, các phím có kích thước hợp lý, tuy nhiên lại không có phím chuyên dụng Fn, touchpad và phần để kê lòng bàn tay. Vì vậy, người dùng nếu muốn dùng dễ dàng có thể gắn chuột ngoài vào cổng USB. Nhưng để giải quyết vị trí kê lòng bàn tay khi gõ phím thì lại là một điều vô cùng khó khăn.

Tab Book 2

Bàn phím cứng của Tab Book hai không có phím Fn, touchpad và phần kê lòng bàn tay

Tab Book 2

Thiết kế bàn phím thành giá đỡ cho màn hình cảm ứng

Tab Book 2

Phần mặt sau của Tab Book 2

Một nhưng điểm của máy là hai phím Backspace và Delete trên bàn phím cứng lại đặt cạnh nhau. Do đó người dùng có thể dễ nhầm lẫn khi bấm nhầm hai phím này.

Tab Book 2

Cấu hình cơ bản của Tab Book 2

Tab Book 2

Cấu hình cụ thể của mẫu Tab Book 2 trưng bày tại CES 2014

Hồng Nam

Theo Liliputing

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguyên nhân Vsmart dừng cuộc chơi dù doanh số tăng

2 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

3 Elon Musk 'thổi bay' 22 tỷ USD thị trường Dogecoin

4 Thật tuyệt vời khi flagship Samsung chuộng màn hình phẳng trở lại

5 Người bán hàng online ở Việt Nam lao đao sau bản cập nhật iOS 14.5

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW