Archos trình làng bộ ba smartwatch mới, giá từ 1,1 triệu đồng

Cùng với smartband (vòng tay thông minh), smartwatch (đồng hồ thông minh) đang là xu hướng nổi bật tại CES 2014 năm nay. Tại đây, công ty Archos đã trình làng bộ ba smartwatch với giá rẻ nhất cho một chiếc trong số đó chỉ 50 USD (1,1 triệu đồng), giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với dòng sản phẩm này.

Archos trình làng bộ ba smartwatch giá hấp dẫn

Smartwatch Archos đầu tiên được trang bị màn hình cảm ứng e-ink, được bao quanh bởi vỏ nhôm sang trọng. Nhờ màn hình e-ink và kiểu kết nối Bluetooth 4.0 Low Energy (tiết kệm năng lượng), sản phẩm sẽ cho thời gian sử dụng liên tục trong vòng một tuần.

Smartwatch Archos tương thích với các thiết bị Android và iOS để hiển thị các thông báo (văn bản, email, cập nhật từ mạng xã hội) và cung cấp trình điều khiển nhạc. Mẫu này có giá công bố tại CES là 130 USD, tương đương với 2,7 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn smartwatch thế hệ đầu của Pebble - sản phẩm không được trang bị màn hình cảm ứng e-ink.

Archos trình làng bộ ba smartwatch giá hấp dẫn

Smartwatch thứ nhất từ Archos

Tiếp theo, smartwatch Archos thứ hai sử dụng màn hình cảm ứng LCD màu 1.8 inch cùng mức giá công bố tại CES là 100 USD, tương đương 2,1 triệu đồng. Màn hình màu LCD không có khả năng tiết kiệm điện năng như màn hình e-ink, do đó sản phẩm chỉ trụ được khoảng hai ngày hoạt động liên tục. Với thiết kế của mình, chiếc smartwatch thứ hai của Archos có thể thay thế được dây đeo cổ tay. Sau khi ra mắt, sản phẩm sẽ có thêm phiên bản màn hình e-ink.

Archos trình làng bộ ba smartwatch giá hấp dẫn

Smartwatch thứ hai từ Archos

Chiếc smartwatch cuối cùng trong bộ ba smartwatch của Archos sở hữu màn hình tiết kiệm điện năng LCD 1.55 inch, có hai phiên bản màu đen và màu trắng. Sản phẩm có thể hoạt động trong vòng hai tuần và được bán với mức giá công bố tại CES là 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

Archos trình làng bộ ba smartwatch giá hấp dẫn

Smartwatch thứ ba từ Archos

Bộ ba smartwatch từ Archos có mức giá rất hấp dẫn, đồng thời sở hữu khá đầy đủ các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, Archos chưa tiết lộ thời điểm phát hành của các sản phẩm này nhưng được biết, mẫu smartwatch giá 1,1 triệu đồng sẽ được bán sớm nhất.

Hồng Nam

Theo GsmArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW