HP hồi sinh dòng smartphone bằng dế 6 inch giá rẻ

Theo nguồn tin từ PhoneArena, HP sẽ giới thiệu chiếc phablet mới trong tuần tới. Chiếc Slate 6 Tab sở hữu màn hình 6 inch, bộ vi xử lý lõi tứ Marvell xung nhịp 1 GHz, chạy Android 4.2.2 Jelly Bean và được bán với mức giá tại Mỹ là 200 USD (4,2 triệu đồng).

Trong tháng Mười Hai năm 2013, đã có thông tin rò rỉ về việc HP sẽ phát hành thiết bị kích cỡ 6 inch, 7 inch dành cho thị trường mới nổi, nhưng nhiều dự đoán đây chỉ là máy tính bảng mà thôi. Tuy nhiên trong động thái mới nhất, HP đã đăng ký trên Bluetooth SIG một sản phẩm mang tên Slate 6 Tab.

Chiếc Slate 6 Tab là smartphone cỡ bự 6 inch (phablet). Máy có màn hình độ phân giải 720 x 1280 pixel, bộ vi xử lý lõi tứ Marvell xung nhịp 1 GHz và chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

HP sẽ trình làng phablet giá 200 USD vào tuần tới

Liệu phablet mới của HP có làm nên chuyện? - Ảnh minh họa

Trước đó, một chiếc smartphone khác của HP là Pre 3 từng có số phận khá hẩm hiu ở thị trường châu Âu. Kết thúc năm 2011 cũng là lần cuối cùng người ta thấy bóng dáng HP ở thị trường smartphone. Không chỉ thoi thóp ở trời Âu, Pre 3 trước đó cũng có kế hoạch phát hành ở Mỹ nhưng rồi bị hủy bỏ, hàng tồn kho được thanh lý lại cho web bán hàng eBay.

Quang Sáng

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW