Nokia Ace 900 (Nokia Lumia 900) là smartphone 4G?

Một bức hình về chiếc smartphone Windows Phone kế nhiệm Nokia Lumia 800 vừa xuất hiện trên web. Chiếc smartphone này được cho là có tên Nokia Ace 900, hoặc có một tên khác là Nokia Lumia 900.

Nokia Lumia 900

Hình ảnh được cho là Nokia Lumia 900

Theo blog Pocketnow, rõ ràng một trong số các đối tác của Microsoft bỗng nhiên quyết định đưa chiếc điện thoại chưa được công bố này lên thiệp Giáng sinh. Nhìn chung, Lumia 900 trông rất giống Lima 800 nhưng theo bức hình trên tấm thiệp thì nó vẫn có những điểm khác biệt. Trước hết là Lumia 900 có một camera mặt trước dành cho cuộc đàm thoại có hình và nút camera được chuyển lên vị trí cao hơn một chút. Có khả năng đây là chiếc smartphone 4G vì máy có một biểu tượng 4G cùng với biểu tượng AT&T (nhà mạng Mỹ) trong lúc có tin đồn AT&T dự định ra mắt mẫu điện thoại 4G mới vào năm 2012.

Thêm một mảnh ghép khác để củng cố cho tin đồn Nokia Lumia 900 sẽ là smartphone Nokia Windows 4G là Microsoft cùng với đối tác Nokia đúng là có dự định ra mắt một số thiết bị 4G trong 6 tháng đầu năm 2012 tại Mỹ và tất cả sẽ chạy trên mạng AT&T.

Nam Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Bit Rot: Ổ cứng và SSD chết theo thời gian như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW