Học đòi Apple, LG cũng ra G2 màu vàng champagne

Sau khi Apple và HTC lần lượt tung ra iPhone 5s và One phiên bản vàng thì LG sẽ là nhà sản xuất tiếp theo sẽ bổ sung lựa chọn màu sắc này vào chiếc điện thoại đầu bảng của mình: smartphone G2.

LG G2 phiên bản màu vàng sẽ được bán ra tại Đài Loan trong một vài tháng tới. Dự kiến, giá bán của G2 màu vàng sẽ không có sự khác biệt so với phiên bản đen và trắng tại Đài Loan: 14.900 TWD (đô la Đài Loan) cho phiên bản 16GB (khoảng 10,5 triệu đồng) và 16.900 TWD cho phiên bản 32GB (khoảng 11,9 triệu đồng).

Thông số kĩ thuật vẫn được giữ nguyên: màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2.26GHz, bộ nhớ trong 16/32GB và camera 13MP có ổn định hình ảnh quang học. 

LG G2 vàng

Được ra mắt vào nửa cuối năm 2013, ước tính đã có khoảng 3 triệu máy LG G2 đến với khách hàng. Trước đây đã có thông tin cho rằng doanh số của G2 bị ảnh hưởng nặng bởi chiếc Google Nexus 5, tuy nhiên có lẽ LG không cảm thấy quá lo lắng về điều này bởi cả 2 thiết bị đều do hãng chế tạo.

Ngoài ra, LG cũng đang trong quá trình phát triển thế hệ tiếp theo của G2, nhiều khả năng máy sẽ có tên là G3. Kết quả benchmark bị lộ của G3 cho thấy máy sẽ sử dụng vi xử lý lõi tám theo cấu trúc big.LITTLE, màn hình độ phân giải Full HD và hệ điều hành Android 4.2.2.

Việt Dũng

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

4 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

5 Tây Ban Nha đang mệt vì Covid-19, lại dính vụ bộ kít xét nghiệm Trung Quốc kém chất lượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW