Xiaomi ra mắt Redmi, phiên bản quốc tế của Red Rice

Xiaomi Hongmi (Trung Quốc), hay còn được gọi là Red Rice, hiện là một trong những smartphone phổ biến nhất tại Trung Quốc nhờ mức giá rẻ cùng thông số kỹ thuật khá. Tháng 11/2013, hơn 100.000 chiếc Hongmi đã được bán ra chỉ trong chưa đầy 5 phút. Hiện tại, phiên bản quốc tế của smartphone này đã xuất hiện dưới tên Xiaomi Redmi.

Phiên bản quốc tế của Xiaomi Red Rice có tên Redmi

Redmi vừa chính thức ra mắt tại Singapore, một trong những bước đầu tiên trong nỗ lực chinh phục thị trường quốc tế của Xiaomi.

Xiaomi có ý định xâm nhập các thị trường mới từ cuối năm ngoái, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để có thể xâm nhập vào thị trường châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Tất nhiên, hãng này hoàn toàn có thể chỉ kinh doanh ở thị trường châu Á.

Redmi chạy Android 4.2 với giao diện tùy chỉnh MIUI, và sở hữu màn hình IPS 4.7 inch độ phân giải 720p, bộ vi xử lý lõi tứ MediaTek tốc độ xung nhịp 1.5GHz, camera sau 8MP, 1GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 4GB có khả năng mở rộng qua thẻ MicroSD và pin 2000mAh. Ở thị trường Trung Quốc, Redmi được bán với giá 130 USD (2,7 triệu đồng), vẫn chưa rõ mức giá sản phẩm này ở các thị trường khác.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

3 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

4 Tesla trình làng công nghệ pin mới tăng khả năng tiếp nhận điện năng của xe điện lên gấp 500%

5 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW