Trên tay tablet HP Slate 7 VoiceTab

Slate 7 VoiceTab hứa hẹn sẽ là một trong những tablet hấp dẫn trên thị trường trong thời gian tới. Sản phẩm sở hữu màn hình 7 inch 1280 x 800 pixel, sử dụng vi xử lý lõi kép Marvell PXA1088, RAM 1 GB và chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean.

Có ngoại hình tương tự Slate 6 VoiceTab nhưng Slate 7 VoiceTab lại sở hữu màn hình 7 inch, khả năng hiển thị ở mức chấp nhận được với độ phân giải 1280 x 800 pixel và mật độ điểm ảnh 216 ppi. Tuy nhiên do màn hình của máy thường bị bóng ở nơi có cường độ ánh sáng cao nên người dùng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi sử dụng Slate 7 VoiceTab.

Trên tay HP Slate 7 VoiceTab

Slate 7 VoiceTab sử dụng bộ xử lý lõi tứ Marvell PXA1088 tốc độ 1.2 GHz đi kèm với RAM dung lượng 1 GB. Theo đánh giá của trang FoneArena thì trong quá trình sử dụng máy thường người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy hiện tượng lag, giật. Slate 7 VoiceTab có dung lượng bộ nhớ trong là 16 GB và có thể mở rộng thêm thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Chiếc tablet này được trang bị một camera sau 5 MP và một camera trước 2 MP. Máy hoạt động nhờ thỏi pin dung lượng 4100 mAh. Slate 7 VoiceTab hỗ trợ các kết nối cơ bản như 3G, WiFi 801.11 b/g/n và Bluetooth 3.0. Máy có hai khe cắm thẻ sim và chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean.

Có lẽ điểm nổi bật nhất của Slate 7 VoiceTab nằm ở chất liệu vỏ. Theo đánh giá sơ bộ của FoneArena thì với vỏ nhựa cứng, Slate 7 VoiceTab có độ bền cao, có thể chịu được các va đập mạnh.

Một số hình ảnh khác của HP Slate 7 VoiceTab:

Trên tay HP Slate 7 VoiceTab

Trên tay HP Slate 7 VoiceTab

Trên tay HP Slate 7 VoiceTab

Trên tay HP Slate 7 VoiceTab

Trên tay HP Slate 7 VoiceTab

HP đã ưu tiên phát hành Slate 7 VoiceTab tại thị trường Ấn Độ, nước đông dân thứ hai thế giới. Sản phẩm được bán với giá 270 USD (khoảng 5,75 triệu đồng) nhằm cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Tab 3, Lenovo IdeaTab A5000.

Hồng Nam

Theo FoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW