Samsung Galaxy S5 có màn hình 5.2 inch và giá "mềm" hơn S4?

Theo một thông tin mới nhất được trang Bloomberg công bố, Samsung đang xem xét để hạ cơ cấu giá thành cho thành viên mới nhất của gia đình Galaxy S, Galaxy S5.

Bloomberg: Samsung Galaxy S5 sẽ rẻ hơn các thế hệ trước

Trích dẫn nguồn tin từ "một người có liên hệ trực tiếp tới dự án này", tờ Bloomberg đã khẳng định chắc chắn rằng kích thước màn hình của chiếc Galaxy S5 được ra mắt sắp tới chính xác sẽ là 5.2 inch. Kích thước này lớn hơn một chút so với màn hình của người tiền nhiệm Galaxy S4. Thời báo kinh tế nổi tiếng này cũng cho biết màn hình hiển thị của S5 sẽ "sắc nét hơn", nhiều khả năng có nghĩa là độ phân giải của màn hình sẽ cao hơn so với thế hệ trước.

Galaxy S4 sở hữu một màn hình 1080p, do đó màn hình S4 được kỳ vọng sẽ được nâng cấp lên độ phân giải Quad HD (1440x2560 pixel). Nếu độ phân giải này chính thức được Samsung sử dụng trên sản phẩm mới, Galaxy S5 sẽ chính là sản phẩm thương mại đầu tiên có màn hình chuẩn QHD được công bố bởi một nhà sản xuất lớn. Điểm nổi bật nhất có thể kể đến trên màn hình này đó là mật độ điểm ảnh lên tới 560ppi, đây thực sự là một con số đầy ấn tượng nhưng chất lượng thực sự ra sao, có khác biệt nhiều với màn hình FullHD hay không thì vẫn chưa thể khẳng định vào lúc này.

Bloomberg tiếp tục cho biết thêm rằng, S5 sẽ được trang bị "pin và máy ảnh được cải thiện", đây có thể là một sự xác nhận gián tiếp rằng mẫu điện thoại hàng đầu này có thể được trang bị với camera với độ phân giải cao, cụ thể là 16 MP như nhiều tin đồn trước đây, và một viên pin dung lượng lớn hơn.

Trích dẫn một nguồn tin khác từ phía một nhà mạng giấu tên, Bloomberg nói rằng "Samsung vẫn chưa gửi đơn giá niêm yết đến các nhà cung cấp nhưng hãng đang xem xét việc giảm giá điện thoại mới rẻ hơn so với các thế hệ Galaxy S trước đó ". Mức giá có thể rơi vào khoảng 150 USD (tương đương trên 3 triệu đồng) kèm theo hợp đồng dịch vụ. Với một mức giá rẻ hơn so với thường lệ, Samsung được cho là sẽ thúc đẩy giảm bớt các lô hàng dòng Galaxy S của hãng và người dùng cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ quyết sách này.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW