Google Nexus 6 là phiên bản "rút gọn" của LG G3?

Sundar Pichai của Google đã nói về chiếc điện thoại thông minh Nexus thế hệ tiếp theo vào tuần trước tại MWC 2014, và cho biết rằng chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được phát hành trong nửa cuối năm nay.

Một nguồn tin mới nhất từ trang Gizmodo của Đức cho hay rằng mẫu điện thoại này sẽ là phiên bản "rút gọn" của mẫu LG G3 sắp tới, ra mắt cùng với một mẫu đồng hồ thông minh Google Nexus Smartwatch?

Google Nexus 6 là một phiên bản "giảm cân" của LG G3?

Mặc dù Pichai không hề đề cập đến tên chiếc smartphone sắp tới của Google, nhưng hoàn toàn có thể giả định nó sẽ được gọi là Nexus 6. Nhưng câu hỏi được đặt ra là hãng nào sẽ sản xuất Nexus tiếp theo, liệu có phải là Lenovo như tin đồn tháng trước? Theo Gizmodo Đức, câu trả lời là không. Được biết, trang Gizmodo đã nhận được một số chi tiết từ "tay trong", theo đó thì Nexus 6 sẽ tiếp tục được sản xuất bởi LG. Theo nguồn "tin mật" này, Nexus mới sẽ là một phiên bản "rút gọn"của mẫu LG G3, dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng Sáu.

Google Nexus 6 là một phiên bản "giảm cân" của LG G3?

Tin đồn trước đó cho biết, LG G3 sẽ được trang bị một màn hình Quad HD (1440 x 2560 pixels), một bộ vi xử lý 64-bit, và máy ảnh chính 16MP. Hiện tại, không chắc chắn chính xác là Nexus 6 sẽ trở thành phiên bản "rút gọn" của LG G3 như thế nào, nhưng có nhiều khả năng chỉ là sự khác biệt chủ yếu về thiết kế, không phải về thông số kỹ thuật. Như đã biết, LG là nhà sản xuất Nexus 4 và Nexus 5 (Nexus 4 được dựa trên LG Optimus G, trong khi Nexus 5 được dựa trên LG G2), vì vậy nhà sản xuất Hàn Quốc là một đối tác đã khá gắn bó với Google trong dự án Nexus.

Không dừng lại ở đó, Gizmodo Đức còn lưu ý rằng LG có thể sẽ còn sản xuất mẫu Smartwatch đầu tiên cho Google, thiết bị này có thể cũng sẽ được công bố tại sự kiện I / O của Google tháng Sáu này. LG cũng là nhà sản xuất pin và màn hình, hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong một chiếc SmartWatch, do đó, tin đồn trên không phải là không có cơ sở.

Google Nexus 6 là một phiên bản "giảm cân" của LG G3?

Google Nexus 6 là một phiên bản "giảm cân" của LG G3?

Google Nexus 6 là một phiên bản "giảm cân" của LG G3?

Google Nexus 6 là một phiên bản "giảm cân" của LG G3?

Concept của Nexus 6

Tiến Tùng

Theo Gizmodo & PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

5 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW