iOS 7.1 ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá

Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 7.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Apple chính thức tung ra iOS 7.1 cho iDevices và CarPlay

Điểm đáng chú ý nhất trên bản cập nhật mới là những thay đổi trên giao diện người dùng như tùy chọn hiển thị bàn phím gọi điện thoại, tùy chỉnh tắt máy... Apple cũng thay thế nhiều biểu tượng trên giao diện này bằng các biểu tượng dạng tròn. Ngoài ra, nút nhận và từ chối cuộc gọi đến, biểu tượng repeat (nghe lại) và shuffle (chơi nhạc ngẫu nhiên) trong ứng dụng Music, cũng đã được tinh chỉnh.

Với bản cập nhật iOS 7.1 mới, người dùng cũng có thể vô hiệu hóa hiệu ứng parallax ngay cả khi sử dụng đặt ảnh cá nhân làm hình nền. Bên cạnh đó người dùng cũng được lựa chọn viền cho các phím (button shapes), chọn font chữ dày hơn (bold) cả trong bàn phím, máy tính và các biểu tượng ứng dụng.

Apple cũng đã sửa chữa lỗi khởi động lại bất thường khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền toái trong thời gian qua.

Bản cập nhật iOS 7.1 cũng hỗ trợ tốt hơn cho tính năng CarPlay. CarPlay cho phép người dùng truy cập vào điện thoại bằng giọng nói khi ngồi trong xe hơi. Trợ lý giọng nói Siri chính là nhân tố cốt lõi của tính năng này. Siri cho phép người dùng có thể điều khiển, soạn tin nhắn hoặc tắt/mở nhạc mà không cần chạm vào chiếc iPhone của mình.

iTunes Radio cũng được cập nhật trong iOS 7.1. Những bổ sung mới bao gồm khung tìm kiếm, tích hợp nút mua album trong giao diện chơi nhạc. Ngoài ra khi dùng iTunes Match cũng sẽ không còn không gặp các biểu tượng quảng cáo nữa.

Tiến Tùng

Theo GSMArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

3 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW