Nokia X chính thức bán từ 12/3, giá 2,55 triệu đồng

Vào chiều hôm nay (ngày 11/3) tại TP.HCM, Nokia đã chính thức ra mắt bộ ba điện thoại Nokia X chạy hệ điều hành Android gồm Nokia X, X+ và XL. Trong đó, chiếc Nokia X sẽ được bán đầu tiên từ ngày mai (12/3) với giá bán lẻ 2,55 triệu đồng.

Bộ ba dòng Nokia X có cấu hình không quá hấp dẫn so với các dòng Android khác, nhưng đây là những sản phẩm đầu tiên của Nokia cho phép chạy Android với tùy biến với giao diện ô kiểu Windows Phone, được tích hợp dịch vụ bản đồ Here Maps và được miễn phí 7GB dung lượng lưu trữ trên dịch vụ OneDrive của Microsoft tương tự như các máy Lumia chứ không phải Google Drive như các máy Android khác.

Nokia X chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,55 triệu đồng, bán ra từ 12/3

Tuy không có Google Play Store và các dịch vụ của Google, nhưng Nokia X có thể cài được ứng dụng Android qua file APK và tích hợp kho ứng dụng của Nokia. Các phiên bản bán ra được cài sẵn nhiều ứng dụng như BBM, Plants vs. Zombies 2, Viber, Vine và Twitter. Phiên bản tại Việt Nam có thêm Zalo và một số ứng dụng bản địa khác.

Tham khảo thêm cấu hình của các model thuộc dòng Nokia X ở dưới đây:

Tại buổi giới thiệu này, Nokia cũng chính thức công bố giá bán và ngày chính thức bán ra Nokia X tại Việt Nam, theo đó giá của Nokia X tại Việt Nam là 2.549.000 đồng và chính thức bán ra từ sáng ngày mai (12/03) trên các hệ thống phân phối của Nokia tại Việt Nam, một mức giá thậm chí còn thấp hơn mức giá công bố (2,58 triệu đồng) tại thị trường nước ngoài trước đó.

Nokia X chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,55 triệu đồng, bán ra từ 12/3

Giá bán Nokia X tại Việt Nam (Ảnh: Đình Kiên)

Như vậy, trong tầm giá này, Nokia X sẽ phải cạnh tranh với dòng Zenfone của Asus với giá tầm 2 triệu hay Samsung Galaxy Trend Lite với cấu hình tương tự Nokia X ngoại trừ sử dụng vi xử lý đơn lõi và có mức giá 2,6 triệu đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mức giá của 2 phiên bản cao hơn của dòng Nokia X là Nokia X+ và Nokia XL vào bài viết sớm.

H.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW