Nikon ngừng sản xuất D700 và D300S

Website của Nikon Nhật Bản đã chính thức niêm yết tên của hai dòng máy ảnh DSLR là D700 và D300S vào danh sách "ngưng sản xuất" (discontinued), cho thấy khả năng hãng sắp tung ra các model thay thế.

Mặc dù các tin đồn gần đây đã hé lộ máy ảnh Nikon D800 sắp ra mắt như một thay thế cho Nikon D700, nhưng khi D300S cũng bị ngưng sản xuất, đó có thể là dấu hiệu cho thấy D400 cũng sắp sửa chào đời.

Nhiều người đã hy vọng rằng D800 sẽ xuất hiện từ cuối năm 2011, nhưng cho đến giờ model này vẫn chưa được công bố, thay vào đó, Nikon đã giới thiệu chiếc Nikon D4 dùng cho chụp ảnh thể thao. Máy ảnh D800, theo tin đồn sẽ có cảm biến 36 megapixel, được cho là sẽ xuất hiện tại triển lãm CP+ sắp tới.

Nikon D700

Nikon đã ngừng sản xuất D700

Chưa thấy có thông tin về máy ảnh D400, song nhiều dự đoán cho rằng đó sẽ là một chiếc DSLR có tốc độ chụp liên tiếp rất nhanh và một hệ thống lấy nét AF kế thừa từ Nikon D4.

Ngoài ra, các dự đoán từ Nikonrumor cho rằng, một máy ảnh DSLR dành cho người mới chụp ảnh, chẳng hạn như Nikon D3200, cũng có thể sẽ được ra mắt.

Vân Hà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW