Apple chuẩn bị chương trình khuyến mại lớn cho iPhone 5s và 5c

Trang công nghệ 9 to 5 Mac, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Apple, đã hé lộ về một chương trình giảm giá mạnh cho iPhone 5s và 5c tại các cửa hàng bán lẻ của Quả táo. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy ngày ra mắt iPhone 6 đang đến gần.

9 to 5 Mac, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Apple, đã hé lộ về một chương trình giảm giá mạnh cho iPhone 5s và 5c tại các cửa hàng bán lẻ của Quả táo. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy ngày ra mắt iPhone 6 đang đến gần.

Theo chương trình mới, người dùng sẽ được đổi iPhone cũ lấy iPhone mới (5s hoặc 5c) với giá khuyến mại. Thông tin từ 9to5Mac cho biết Apple cũng đã tăng mức giá mua lại iPhone cũ để tăng doanh số cho 2 thế hệ iPhone ra mắt vào năm 2013.

Trong khi lịch ra mắt iPhone hàng năm của Apple thường rơi vào tháng 9, sự kiện Apple đẩy mạnh khuyến mại iPhone mới cho thấy Apple có thể đang đẩy nhanh quá trình chuẩn bị cho sự kiện iPhone cỡ lớn (4,7 inch hoặc 5,5 inch). Trước đó, một số phân tích cho thấy quá trình chờ đợi iPhone 6 chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới 2 dòng iPhone 2013.

Theo phỏng đoán của CNET, có khả năng Apple giảm giá iPhone 5s và 5c để ra mắt tại sự kiện WWDC 2014 (diễn ra vào tháng 6 sắp tới theo lịch thường niên).

Trong quý vừa qua, Apple đã gây bất ngờ lớn khi lập kỷ lục doanh số iPhone: cao hơn 6 triệu máy so với doanh số cùng kỳ năm ngoái. Cho dù doanh số iPad giảm mạnh, thắng lợi trên đã giúp Apple lần đầu trở lại với mức giá cổ phiếu trên 600 USD kể từ năm 2012.

Lê Hoàng

Theo CNET

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW