Motorola giảm mạnh giá bán Moto X

Với mức giá mới, Moto X sẽ tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc smartphone tầm trung. Phiên bản 32GB và 64GB cũng được giảm tới 125 USD (2,7 triệu đồng) so với giá gốc.

Với mức giá mới, Moto X sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc tầm trung. Phiên bản 32GB và 64GB cũng được giảm tới 125 USD (2,7 triệu đồng) so với giá gốc.

Hiện tại, Motorola đang tiến hành một chương trình giảm giá cho Moto X thông qua mã coupon. Phiên bản 16GB của dòng smartphone này sẽ được giảm giá 100 USD xuống còn 300 USD, tức khoảng 6,3 triệu đồng tại Mỹ. Phiên bản 32GB chỉ còn giá 325 USD (6,9 triệu đồng) trong khi giá phiên bản 64GB cũng chỉ còn gần 8 triệu đồng.

Ra mắt vào tháng 8/2013, Moto X mang trong mình nhiều tính năng đột phá như Active Notification (hiển thị thông báo nhỏ khi đã khóa màn hình), trợ lý ảo Google Now "luôn luôn lắng nghe" và nhiều lựa chọn màu sắc, vỏ lưng. Tuy vậy, với cấu hình tầm trung yếu (vi xử lý lõi kép, 2GB RAM và độ phân giải 720p), Moto X đã không thể cạnh tranh với các dòng Android đầu bảng khác như Xperia Z, Galaxy S4 và HTC One.

Chương trình giảm giá sẽ được Motorola thực hiện chỉ trong vòng 5 ngày (đến ngày 23/7). Rất có thể, đây là chiến dịch xả hàng tồn kho cuối cùng của Motorola trước khi hãng tung ra thế hệ smartphone đầu bảng mới cho năm 2014.

Lê Hoàng

Theo BGR

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW