Lumia 520 giảm giá sốc còn có 39 USD tại Mỹ

Mặc dù đã bước sang tuổi thứ 2 nhưng Lumia 520 vẫn là một trong những chiếc điện thoại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Mới đây, hãng bán lẻ Amazon tại Mỹ đã hạ giá bán chiếc Windows Phone này xuống mức rất sốc.

Lumia 520 giảm giá

Có thể ghi nhận Lumia 520 là một trong những chiếc điện thoại có giá bán hấp dẫn nhất từ trước tới nay trong làng di động. Với mức giá bán ban đầu nằm trong phân khúc smartphone siêu rẻ, Lumia 520 vẫn sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel mà không nhiều đối thủ khác có được. Hơn nữa, máy cũng được cập nhật hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất.

Dù vậy, vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 và RAM 512MB khiến cho một số tính năng của Windows Phone 8.1 bị hạn chế. Tuy nhiên, với mức giá 39 USD (tức khoảng 830.000 đồng) mà Amazon Mỹ đang áp dụng cho Lumia 520, người tiêu dùng không thể tìm được một thiết bị tốt hơn đến từ các hãng điện thoại danh tiếng.

Lumia 520 giảm giá

Với mức giá sốc này, Lumia 520 đã được giảm 60 USD so với giá bán trước đây. Nếu bạn sẵn sàng xách tay một chiếc smartphone chất lượng tốt giá rẻ về Việt Nam, đây gần như là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Việt Dũng

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW