FPT phân phối phụ kiện di động Genius tại Việt Nam

Hôm nay (ngày 29/9), Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) đã bắt tay hợp tác tập đoàn KYE - nhà sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện - phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Genius tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, FPT Trading cho biết công ty này sẽ tập trung phát triển mạnh mảng sản phẩm thiết bị không dây và phụ kiện di động thương hiệu Genius.

Sau gần 20 năm thâm nhập và phát triển thị trường thị Việt Nam, Genius hiện là thương hiệu thiết bị ngoại vi cho máy tính được ưa chuộng. Với sự hỗ trợ kênh phân phối của FPT Trading, bên cạnh nhóm phụ kiện máy tính quen thuộc như chuột, bàn phím, thiết bị trò chơi, Genius sẽ mở rộng mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tai nghe bluetooth, loa di động, bao da tablet, pin dự phòng cho điện thoại thông minh, vốn đang phát triển nở rộ những năm gần đây.

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc FTG cho biết: "Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc nên FTG sẽ kết hợp với Genius để thực hiện các chương trình marketing phù hợp, đồng thời cam kết sẽ những chính sách tốt nhất để hỗ trợ các đại lý", ông Hoài nhấn mạnh. 

Bà Sharon Chiang, Quản lý kênh bán hàng Genius nhận định: "Chúng tôi luôn hướng tới một thương hiệu Genius dẫn đầu và tiên phong về công nghệ, đơn giản, gia tăng lợi ích cho khách hàng qua những cải tiến sản phẩm về chức năng, sự tiện lợi. Với sự hỗ trợ phân phối chuyên nghiệp của FPT Trading, chúng tôi tin rằng Genius sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại nhiều sản phẩm đón đầu xu hướng và giá trị mới mẻ cho khách hàng."

VA


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp đôi không tăng giá

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW