Apple Watch sản xuất đại trà từ tháng 1/2015

Nguồn tin từ trang United Daily News (Đài Loan) cho biết, các đơn hàng Apple Watch đang chuẩn bị được sản xuất đại trà để kịp tung ra vào đầu năm 2015.

Theo nhận định, Apple Watch sẽ bắt đầu được sản xuất quy mô lớn vào tháng 1/2015, trước thời điểm ra mắt dự kiến vào tháng 2/2015.

Trước đó, Apple cũng từng thông báo rằng hãng đã đặt hàng hơn 24 triệu chiếc Apple Watch từ nhà cung cấp. Phía đối tác Quanta cũng cho biết công ty đã phải tăng cường lực lượng lao động lên gấp 5 lần, từ mức 2.000 lên tới 10.000 công nhân. 

Báo cáo khẳng định, đợt phát hành Apple Watch đầu tiên sẽ có khoảng 3-5 triệu đơn vị được xuất bán ra thị trường. Trong khi đó, mục tiêu xuyên suốt năm 2015 của Apple dự kiến là 24 triệu chiếc.

Bản báo cáo không nêu rõ lý do tại sao Apple lại gia tăng nhân lực để sản xuất Apple Watch. Bản báo cáo gợi ý rằng "vấn đề năng suất" đã được giải quyết. Ngoài ra, theo kết quả khảo sát của công ty UBS thì cứ 4 người được hỏi thì sẽ có một người sẽ mua Apple Watch. Con số này đã cho thấy Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh đang rất được cộng đồng chờ đón.

Tiến Thanh

Theo Slashgear


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 iPhone mất ngôi và cảnh báo “cơn địa chấn” từ thị trường Việt

2 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

3 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

4 Lịch nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020: Bộ Lao động chốt 7 ngày

5 Đây là toàn bộ 10 công bố mới của Apple trong sự kiện đêm qua

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW