Giá chính thức Galaxy S6 và S6 Edge: từ 17 và 19 triệu

Một đơn vị bán lẻ vừa tiết lộ giá bán chính thức của bộ đôi S6/S6 Edge mà Samsung mới công bố tại dịp MWC 2015. Theo đó S6 sẽ có giá từ 17 triệu, S6 Edge từ 19 triệu.

Galaxy S6 kết hợp kim loại và kính, đẹp hơn so với thế hệ trước

S6 và S6 Edge là các smartphone cao cấp mới nhất của Samsung, vừa được giới thiệu vào đầu tuần này với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng mới hấp dẫn. Nhiều người dùng đang rất quan tâm và chờ đợi thông tin về mức giá và thời điểm bán ra tại Việt Nam của hai điện thoại này

Trong khi đó S6 Edge gây ấn tượng với màn hình cong ở hai cạnh

Theo đại diện của Hoàng Hà Mobile, phiên bản Galaxy S6 sẽ có giá thấp nhất từ 17 triệu, còn S6 Edge có giá từ 19 triệu. Mức giá của Galaxy S6 cao hơn một chút so với S5 khi được ra mắt vào năm ngoái, còn S6 Edge có giá mềm hơn Note 4 Edge.

Cả hai điện thoại này sẽ bắt đầu được bán tại Việt Nam từ ngày 10/4 và nhiều cửa hàng đã bắt đầu nhận đặt hàng ngay từ bây giờ với một số ưu đãi. Hiện chưa rõ liệu Samsung có bán tất cả các phiên bản bộ nhớ của S6/S6 Edge hay không và các khuyến mãi chính thức mà hãng áp dụng cho những người đặt hàng sớm là gì. VnReview sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về hai sản phẩm này trong thời gian tới.

Anh Tú

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

4 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW