Galaxy S6 và S6 Edge đạt 20 triệu đơn đặt hàng

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được tổng cộng 20 triệu đơn hàng, con số kỷ lục của Samsung.

Galaxy S6 và S6 Edge là 2 chiếc smartphone được thiết kế mới và có cấu hình ấn tượng. Sau khi ra mắt, hai máy đầu bảng mới của Samsung đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí cũng như từ phía người dùng.

Báo The Korea Times của Hàn Quốc dẫn thông tin từ người quản lý của một nhà mạng lớn ở châu Âu đề nghị giấu tên cho biết bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được tổng cộng 20 triệu đơn đặt hàng trước chỉ sau 1 tuần ra mắt, trong đó có 15 triệu đơn đặt hàng cho Galaxy S6 và 5 triệu cho Galaxy S6 Edge với màn hình cong sang 2 bên. Con số này bao gồm những đơn đặt hàng đến từ các đối tác cũng như các nhà mạng trên thế giới.

Trong trao đổi với báo The Korea Times, ông Shin Jong-kyun - trưởng bộ phận di động của Samsung - cho biết phản ứng từ người dùng đối với 2 sản phẩm Galaxy mới tốt hơn nhiều so với Galaxy S5. "Thành thật mà nói, lượng đơn đặt mua Galaxy S6 và S6 Edge từ các khách hàng chính của chúng tôi là thực sự lớn", ông Shin Jong-kyun nói. Đây là kết quả rất hứa hẹn với Samsung sau thất bại của chiếc Galaxy S5 trong năm vừa qua, tạo điều kiện cho bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple lấn át trên phân khúc cao cấp toàn cầu. 

Theo thông tin các hệ thống bán lẻ, cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge sẽ bắt đầu bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/4 tới với giá khởi đầu lần lượt là 17 triệu đồng và 19 triệu đồng.

Phúc Thịnh

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

5 Trung Quốc "in nhà" cho bệnh nhân nhiễm virus Corona

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW