Sky A900L chính hãng giảm giá mạnh còn 4,85 triệu đồng

Sky A900L, còn có tên khác là Pantech Vega Secret Up, vừa được giảm giá khá mạnh để cạnh tranh với các sản phẩm tầm trung mới là Sony Xperia M4 Aqua và HTC One E8.

Mức giá mới của Sky A900L là 4,85 triệu đồng so với giá cũ là 6,19 triệu đồng. Tuy vậy, mức giá này chỉ áp dụng cho các máy bán trên hệ thống Hoàng Hà Mobile (nhiều cửa hàng khác đang bán máy với mức giá trên 5,5 triệu đồng) và là máy chính hãng với hai lựa chọn màu (đen, trắng) cùng đầy đủ phụ kiện.

Hộp máy của Sky A900L gồm có củ sạc, cáp, tai nghe, dock sạc, 2 pin, miếng dán màn hình chính hãng, thẻ bảo hành. Riêng cục sạc có 2 đầu ra USB sạc cho cả dock và máy. Dock vừa có chức năng để đựng máy vừa dùng để sạc pin.

Sky A900L là máy cao cấp đời cũ của Pantech, thương hiệu điện thoại Hàn Quốc, ra mắt vào cuối năm 2013. Sản phẩm có cấu hình khá ấn tượng: màn hình IPS LCD 5.6 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2.3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (có khe cắm thẻ nhớ), camera chính 13MP, camera phụ 2MP và pin dung lượng 3150 mAh. Máy hỗ trợ cảm biến vân tay, một SIM chuẩn micro-SIM và chạy hệ điều hành Android 4.4.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

3 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Vsmart Live giống hệt Meizu 16 XS vì “cùng chung thiết kế”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW