10 smartphone/điện thoại bán chạy tháng 7/2015

Bắt đầu từ tháng này, VnReview sẽ tổng hợp danh sách các smartphone và điện thoại chính hãng bán chạy hàng tháng trên các hệ thống bán lẻ điện thoại nhằm giúp bạn đọc biết được những sản phẩm đang được quan tâm trên thị trường.

Hiện tại, chúng tôi mới có danh sách các smartphone/điện thoại chính hãng bán chạy trong tháng 7 vừa qua từ ba hệ thống bán lẻ là FPT Shop, Thế Giới Di Động (thông tin từ hệ thống Thế Giới Di Động mới cập nhật vào lúc 14h30 phút ngày 14/8/2015) và Hoàng Hà Mobile. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin từ các hệ thống khác trong thời gian tới.

Các danh sách smartphone/điện thoại bán chạy phía dưới được thống kê theo thứ tự doanh số từ cao đến thấp.

Hệ thống FPT Shop

Thống kê số liệu tiêu thụ trong tháng 7 của FPT Shop cho thấy Samsung là hãng có nhiều sản phẩm trong top 10 điện thoại bán chạy nhất, với 4/10 sản phẩm. Tuy vậy, cả 4 sản phẩm này đều là máy giá rẻ và tầm trung. Phân khúc cao cấp chỉ có sự xuất hiện của iPhone 6. Đặc biệt, nhu cầu điện thoại cơ bản giá rẻ vẫn rất cao.

Hệ thống Thế Giới Di Động

Thống kê các smartphone bán chạy trong tháng 7/2015 của Thế Giới Di Động chỉ liệt kê có 5 sản phẩm, không phải là 10 sản phẩm như các hệ thống khác. Trong đó, Samsung vẫn tiếp tục là thương hiệu thống trị khi chiếm tới 3/5 sản phẩm bán chạy. Đáng chú ý là trong danh sách này không có sản phẩm cao cấp nào xuất hiện.

Hệ thống Hoàng Hà Mobile

Danh sách các smartphone bán chạy trong tháng 7 của Hoàng Hà Mobile, hệ thống có quy mô nhỏ hơn FPT Shop và tập trung ưu thế giá tốt, có khá nhiều khác biệt. Tuy vậy, iPhone 6 vẫn có mặt và Samsung tiếp tục là thương hiệu có nhiều mẫu bán chạy nhất (3/10). Đáng chú ý, một số máy cao cấp đời cũ được giảm giá bán tốt, điển hình là HTC One E8 hai SIM.

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Trên tay bộ 3 Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đầu tiên tại Việt Nam

4 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

5 Hơn 1.000 người tử vong vì virus corona, Việt Nam có ca dương tính thứ 15

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW