Giá New iPad chính hãng từ 11,7 - 20,19 triệu đồng

Sáng nay, Apple và các cửa hàng ủy quyền của hãng đã chính thức công bố giá và bắt đầu bán New iPad ra thị trường Việt Nam.

Từ 9 giờ sáng hôm nay, New iPad bắt đầu được bán trên ba hệ thống cửa hàng quyền của Apple tại Việt Nam gồm hệ thống iStore Premium của FPT, FutureWorld và iCenter.

Giá bán máy tính bảng New iPad có sự chênh lệch chút ít giữa các hệ thống và cũng chênh lệch với giá niêm yết trên website của Apple. Trên hệ thống iStore Premium của FPT, giá bán máy tính bảng mới này bắt đầu từ 11,9 triệu đồng với phiên bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi dung lượng nhỏ nhất (16 GB) và cao nhất là 20,19 triệu đồng với phiên bản 4G dung lượng lớn nhất (64 GB). Trong khi đó, FutureWorld bán phiên bản Wi-Fi loại 16 GB giá 11,69 triệu đồng và 19,75 triệu đồng với phiên bản hỗ trợ 4G dung lượng 64 GB.

Bảng giá New iPad của FPT và FutureWorld công bố hôm nay:

Sáng nay, Apple cũng công bố giá bán New iPad dành cho thị trường Việt Nam trên website của hãng này. Mức giá của Apple công bố thấp hơn so với giá của các đại lý ủy quyền nhưng chưa bao gồm thuế. Hơn nữa, Apple cho biết máy tính bảng này hiện chưa được bán trực tuyến cho người mua tại Việt Nam và đề nghị người mua đến các cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam.

Giá New iPad

Bảng giá New iPad dành cho thị trường Việt Nam trên website của Apple (mức giá này chưa bao gồm thuế VAT 10%)

New iPad chính hãng hiện chỉ được bán trên hệ thống cửa hàng ủy quyền của FPT, FutureWorld và iCenter ở Hà Nội và TP.HCM. Nhưng theo ông Phạm Thành Đức, TGĐ công ty bán lẻ kỹ thuật số FPT, trong vài tuần tới, máy tính bảng này sẽ được bán rộng rãi tại trên hệ thống bán lẻ của FPT Store.

Thanh Phong


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW