iPhone 6s và 6s Plus mở bán 57 quốc gia mới trong tháng 10, chưa có Việt Nam

Apple vừa thông báo sẽ mở rộng việc bán cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus tới 42 quốc gia nữa trong hai ngày 9-10/10, chủ yếu là các quốc gia châu Âu.

Theo đó, ngày 9/10, 36 quốc gia sẽ được bán iPhone 6s và iPhone 6s Plus gồm Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Czech Republic, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Isle of Man, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển và Đài Loan.

Trong ngày 10/10, cặp đôi iPhone mới sẽ được mở rộng tiếp tới 6 quốc gia nữa là Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia và Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất.

Apple cho biết iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ chính thức đến thị trường Israel vào ngày 15/10; đến các nước Ấn Độ, Kazakhstan, Macedonia, Malaysia, Malta, Montenegro, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 16/10 và tiếp tục mở rộng tới Belarus, Guam, Moldova, Serbia, Hàn Quốc và Ukraine vào ngày 23/10.

Như vậy theo dự kiến, Apple sẽ đưa cặp đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đến với 57 thị trường mới trong tháng 10. Trước đó, Apple đã bán hai chiếc iPhone mới này ở 12 thị trường trong đợt đầu tiên vào ngày 25/9 gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, New Zealand, Puerto Rico, Singapore và Anh.

Apple hiện chưa công bố chi tiết kế hoạch bán hai mẫu iPhone mới trong các đợt tiếp theo nhưng cho biết sẽ mở rộng đến 130 quốc gia vào cuối năm nay.

Bảng giá iPhone 6s dành cho người đặt mua sớm tại Hoàng Hà Mobile

Ở Việt Nam, theo thông tin từ các hệ thống bán lẻ, iPhone 6s và 6s Plus chính hãng dự kiến sẽ về vào giữa tháng 11. Thậm chí, một số cửa hàng như hệ thống Hoàng Hà Mobile đã cho đặt mua hai sản phẩm này và dự kiến giao hàng vào ngày 10/11. Giá khởi điểm được Hoàng Hà Mobile đưa ra là 18,59 triệu đồng với phiên bản iPhone 6s dung lượng 16GB, còn bản iPhone 6s 64GB đắt hơn 3 triệu đồng và bằng giá của bản iPhone 6s Plus nhỏ nhất (bản 16GB). Phiên bản iPhone 6s Plus 64GB được niêm yết giá là 24,59 triệu đồng.

NHM

Theo Cnet

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW