FPT Trading công bố giá iPhone 6s chính hãng

Trước thông tin giá iPhone 6s và 6s Plus chính hãng tương đương hàng "xách tay" nếu xét trên cùng một mặt bằng, Nhà phân phối FPT Trading cho biết đây là thông tin chính xác khi đưa ra bản so sánh mức giá bán lẻ.

Hình ảnh đập hộp bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus chính hãng tại Việt Nam

iPhone 6s chính hãng bản thấp nhất có giá bán lẻ 16,99 triệu đồng

Theo FPT Trading, từ ngày 6/11,bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ khuyến nghị lần lượt là 16,99 triệu đồng, 19,69 triệu đồng và 22,29 triệu đồng, tương ứng với các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB. Trong khi mức giá bán lẻ iPhone 6s Plus bản 16 GB và 64 GB lần lượt là 19,69 và 22,29 triệu đồng, bản 128 GB sẽ có giá 23,89 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo Nhà phân phối FPT Trading thì đây chỉ là mức giá bán lẻ khuyến nghị, "mỗi đối tác bán lẻ của chúng tôi sẽ có chính sách giá bán tại cửa hàng và dịch vụ đi kèm khác nhau, việc này sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn sản phẩm với mức giá hợp lý nhất cùng các ưu đãi khi mua hàng chính hãng".

iPhone 6s chính hãng do FPT Trading phân phối có giá từ 16,99 triệu đồng

Bảng giá iPhone 6s/6s Plus chính hãng từ nhà phân phối so với hàng xách tay. Nguồn: FPT Trading

Cùng dịp này FPT Trading cũng ra mắt công cụ tìm điểm bán hàng chính hãng trên website chính thức của nhà phân phối http://apple.fpt.com.vn. Khi vào mục "Mua hàng", chọn sản phẩm và điền các thông tin liên hệ, hệ thống sẽ chọn giúp các điểm bán hàng chính hãng và sắp xếp theo tiêu chí gần nhất hoặc có mức giá bán tốt nhất. Sau khi xác nhận giao dịch, các đối tác bán lẻ sẽ liên hệ trực tiếp người mua để tiến hành giao hàng và thanh toán.

Thông tin các cửa hàng bán lẻ của Việt Nam xuất hiện trên trang chủ của Apple

Trước đó, theo công bố từ đại diện FPT Shop - một đơn vị bán lẻ trực thuộc FPT, tính đến hôm 06/11 vừa qua đơn vị này đã nhận được 5.500 đơn đặt hàng iPhone 6s/6s Plus và riêng trong ngày mở bán 06/11 đã có 2.200 máy đã được bán ra.

Ngoài ra, danh sách 60 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc có khu trưng bày theo chuẩn Apple cũng đã được hiện thị trên trang web chính thức của Apple tại địa chỉ https://locate.apple.com/vn/en/ cùng với các cửa hàng bán lẻ chính hãng khác của Việt Nam.

H.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW