Nhiều nơi phá giá iPhone 6s chính hãng

Một số đại lý cấp 2 đang cho bán sản phẩm iPhone 6s chính hãng với giá khoảng 18 triệu đồng, thấp hơn 900.000 đồng so với giá niêm yết.

Vừa về nước ít ngày, giá bán iPhone 6s chính hãng đã có sự phân hoá. Nếu như các đại lý cấp một giữ máy ở mức giá từ 18,89 triệu đồng (iPhone 6s 16 GB) thì một số đại lý cấp 2 đã chủ động giảm giá máy để thu hút khách hàng. Cụ thể, giá bán của máy tại nhiều nơi hiện ở mức xấp xỉ 18 triệu đồng cho bản 16 GB. Các bản dung lượng 64 GB và 128 GB hay iPhone 6s Plus đều được bán với mức giảm phổ biến khoảng 1 triệu đồng.

Nhiều nơi phá giá iPhone 6s chính hãng

Giá bán iPhone 6s chính hãng tại một hệ thống bán lẻ ở Hà Nội. Ảnh chụp màn hình

Việc một dòng máy khi về nước bị bán phá giá không phải chuyện mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm iPhone, quy định của hãng và nhà phân phối có phần chặt chẽ hơn. Các năm trước, giá iPhone thường chỉ bị phân hoá sau một khoảng thời gian khá dài sau khi máy về nước. Tuy nhiên trong năm nay, iPhone 6s chính hãng đã loạn giá ngay khi mới lên kệ.

Chia sẻ với Zing.vn, nhiều đại lý khẳng định, iPhone 6s chính hãng là sản phẩm có doanh số tốt nhất trong tất cả các thế hệ iPhone về Việt Nam từ trước đến nay. Những đại lý lớn có số lượng người mua trong đợt đầu lên đến vài nghìn chiếc. Trong khi đó, sức mua tại các đại lý nhỏ cũng khá tốt. Sức bán mạnh mẽ của iPhone 6s chính hãng có được một phần do các chiến dịch truyền thông mạnh mẽ của các đại lý. Ngoài ra, nguồn hàng năm nay cũng dồi dào, giúp cho đơn vị bán lẻ chủ động hơn trong việc kinh doanh.

Nhiều nơi phá giá iPhone 6s chính hãng

Ngồn cung iPhone năm nay dồi dào hơn nhiều so với các năm trước. Ảnh: Thành Duy

Mặc dù iPhone chính hãng có sức bán tốt, doanh số của máy xách tay vẫn khá ổn định. Một đơn vị kinh doanh cả 2 mặt hàng này cho hay, tỷ lệ máy chính hãng so với xách tay bán ra là 30/70. Mức chênh khá lớn về giá được cho là nguyên nhân chính khiến máy xách tay vẫn có doanh số ổn định trên thị trường. Hiện tại, giá bán của iPhone 6s 16 GB xách tay ở mức dưới 16 triệu đồng - chênh 2-3 triệu so với máy chính hãng.

Ngoài ra, thông tin về việc iPhone 6s chính hãng bị nghi dính lỗi hở sáng màn hình cũng khiến người mua có phần dè dặt hơn. Trước thông tin trên, đại diện nhà phân phối khẳng định, chỉ một lượng nhỏ máy iPhone chính hãng tại Việt Nam gặp lỗi này. Các kỹ thuật viên cũng cho biết, lỗi hở sáng màn hình không phải là lỗi lớn trên smartphone.

Theo Zing.vn

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW