Pantech (Sky) bất ngờ trở lại thị trường Việt Nam

Thương hiệu điện thoại Pantech của Hàn Quốc từng một thời "làm mưa làm gió" sẽ chính thức trở lại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016.

 

Từng nổi danh với các mẫu điện thoại với thương hiệu Sky, các sản phẩm của Pantech được cộng đồng yêu thích công nghệ đánh giá cao bởi rất nhiều ưu điểm như thiết kế, màn hình lớn, cấu hình cao... và nhất là mức giá hấp dẫn.

Trong lần trở lại này, đại diện Pantech hy vọng trong năm 2016, ngoài việc phát triển các dòng sản phẩm mới, công ty Hàn Quốc sẽ đẩy mạnh mở rộng, đầu tư nghiêm túc vào 4 lĩnh vực: điện thoại thông minh; IoT (Internet of Things); Wearable Devices (các thiết bị có thể đeo được); nội địa hóa liên doanh với các thị trường tiềm năng thông qua hệ thống quản lí dây chuyền cung ứng SCM (Supply Chain Management) và dịch vụ sản xuất điện tử EMS (Electronics Manufacturing Service).

Dự kiến, từ tháng 3/2016, những mẫu điện thoại Pantech thế hệ mới sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam một cách chính thống thông qua đối tác chiến lược toàn cầu là công ty Veritas Global Vietnam (VIG). Pantech và VIG sẽ bắt tay với nhà nhập khẩu là Công ty TNHH NN MTV Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Viettel, chính thức phân phối sản phẩm Pantech tại Việt Nam nhằm mang lại quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng Việt, đồng thời tạo cho thị trường và người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn với thương hiệu điện thoại đến từ Hàn Quốc.

Từ đầu năm 2014, Pantech gia nhập thị trường Việt Nam bằng việc giới thiệu chiếc Vega Iron chính hãng với bản ROM tiếng Việt nhưng không thành công vì giá bán cao.

Đ.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

4 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

5 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW